เปนภาค2... เพราะเคยทำเรื่องนี้ไปแล้วเอนทรีนึง นานมากกกกก.... มะรุ้จำกันได้ป่าว สมัยงานที่เจจู...

ทีงี้อัพติดกันเลย555... พอบทจะอัพจะอัพใหย่ พอขี้เกียจ มะมีเวลาก้อมะอัพ... หลังงานanybandที่ผ่านมา ทำเอาเราวึ่นวือ... เกิดอารมพุ่งปรี๊ดๆๆ... จะบอกว่ามันก้อมะได้ดูแบบถูกใจนักเท่าไหร่ ชุดมันออกแนวดูเปนเก้งกวางมากก่า.. เรายังมองแล้วรุ้สึก พวกที่มะรุ้จัก มามองแล้วจะมะรุ้สึกได้ไง... ขอแส้ให้แจจ๋าถือหน่อยได้มะ...(เหอเหอ) นี่เค้ามะได้คิดอกุศลกะลูกนะ... แต่ชีหมูบอกว่า แบบนี้เรียกว่าเมิงกะลังคิดอยุ่... ถ้าแบบนี้คือเรียกว่าคิดอกุศล เค้ายอมรับว่า คงคิดอกุศลกับมันมาหลายทีแระ555


โอโนโนโน อย่างงี้มะดี... แจกล้ามโตใหย่ๆ... ใหย๊ใหย๊ใหย่ใหย่ใยใยใยยยยยยยยยยยยย (เลวววววววววว)


รอยสักเปนส่วนที่ทำให้เค้าคิดอกุศลมากสุด... อย่าคิดว่าจะเปนส่วนอื่น ผิดดดดดดดดดดดดด

ช่วยกลับเข้าเรื่องให้ตรงกับหัวข้อนิด เหอเหอ... ดูแฟนแคมตัวนี้แล้วหลง... (รักHeroseจิงๆ ถ่ายกันได้แบบว่านะ)... เพลง white lie แลบลิ้นไปนับครั้งมะถ้วน เพลงนี้น่ารักมากกกกก ผิดกับเพลงรุปข้างบนเลย เหอเหอ... ขยับปากร้องตามตลอด แล้วก้อแอบยิ้มด้วย โฮกกกกกกกกกกกกกกกก (เปิดรุปแรกด้วยชีกัดปากเนะ)...ที่แปะแลบลิ้นมาทั้งหมด มะได้ต่อเนื่องกันเนะ เปนแต่ละช่วงเวลา... นับๆดูเอา ว่าแลบไปกี่ที น่าร๊ากกกก >//<อันนี้เปนความบร้าส่วนตัว... รุ้สึกว่าอิแจเหมือนอะไรหลายๆอย่าง มันเลยนำพามาซึ่งรุปเหล่านี้... สามรุปนี้เปนส่วนนึงในอัลบั้มรุปที่เค้าให้แจ... ตอนมันเปิดดู คงอยากจะฆ่าเค้าแน่ๆ555 ทำไปเพราะรักน้า...ในที่สุด... เค้าก้อทำฝันให้แจเปนจิง... แจจ๋าได้ขี่ช้างแล้วววววววววววว 555 เปนหนังสือเล่มที่ให้แจเหมือนกัน ชีวิตช้างไทย... อันนี้หน้าปก แจเปนควานช้างเลยเนะ... (อินี่ทำอะไรหาเรื่องตลอด... อิแจคงแอบด่าอยุ่555)ลป... ติดตามข่าวสาร แจจุงมิชชั่นได้ที่นี่(และบล๊อคข้างๆ)เรวๆนี้เนะ มะนานเกินสามสี่วัน(มั้ง) (แล้วเมิงจะบอกอะไรทุกเอนทรี -"-)
ลป2... เหมือนลืมตอบเม้นมาหลายเอนทรี่แล้ว โทดทีค๊าบบบบบ มีใครถามอะไรมามั่ง... แท่งไฟจุนซู มะรุ้จะหาซื้อได้ยังไงเหมือนกัน เวบที่ทำเหมือนชื่อ pinkxiah... มะแน่ใจอะ... แล้วก้อมะรุ้ว่าถ้าสั่งไป เค้าจะยอมส่งมาให้รึป่าว เพราะปกติเค้าจะนัดรับตามหน้าคอนเกาเอา...
ลป3... ว่าแล้วว่าลืมอะไรไป เรื่องพัดลมพิมชื่อได้ -"- ขอปะทานอำภัยอย่างสูง เปนคนขี้ลืม และถ้ามีเรื่องยุ่งๆเรื่องอื่น มันจะยิ่งลืมไปเลย... เค้าจะติดตามผลให้เรวๆนี้นะฮับ มะก้อเพื่อนอาจจะมาขายที่หน้าคอนป่าวมะรุ้ เด๋วถามมันก่อน...
ลป4... เจ๊กะชู่รีบกลับมาเนะ เค้าคิดถึง T-T ซื้อสาหร่ายมาฝากล่วย อยากกิน
ลป5... ง่วงจัง ขออ่านฟิกก่อน แล้วจะไปนอนเนะ... (เด๋วนี้เฉลี่ยนอนวันละ4ชม. มะรุ้อยุ่รอดได้ไง)

---------------------------------------------------------------------------------------------

4 ธ.ค.07


เปลี่ยวตอนตีหนึ่งครึ่ง เหอเหอ... (ใครจะมาอ่านเจอมะ)

คิดถึงอิแจ โฮกกกกกกกกกกกกกก....


ตารางคอนทัวร์ปีหน้าที่เจแปนออกแระ... ที่ฟุกุตร