อันยองงงงง.... ไม่รู้จะพูดเป็นภาษาอะไรดีตอนนี้... โอยยยยยย รักแจจจจจจจจจจจ... ทำไมมันโฮกเช่นนี้ คิดไม่ผิดเลยที่ตัดสินใจไปดูดรีมคอน ไม่เลือกที่จะดูหนังที่ไทย(ที่ใครๆต่างพากันบ่น เหอเหอ)
รอบนี้เดินทางแบบเรียกได้ว่า ไม่มีเวลาจะทันทำอะไร... อิป้าเดินทางไปถึงที่เกาเช้าวันที่6 มีเวลาทำทุกอย่างแค่วันนี้... ซื้อของเป็นประเด็นสำคัญ หอบหิ้วกันเต็มสองมือ... ช่วงเย็นเป็นโปรแกรมประจำที่ทุกครั้งที่มาแล้วต้องทำ คือการไปหาป๊า... รอบนี้ป๊ายังคงทำให้โฮกเหมือนเดิม ขอบคุณป๊าฮับที่รักกัน ^ ^ แต่ยังโฮกกันไม่ทันไร ก็มีม้ามาร่วมด้วยช่วยกันโฮกเพิ่ม เหตุผลที่ม้ามาที่ร้าน ทำให้พวกเราซาบซึ้งจริงๆ... นั่งคุยกับม้าประหนึ่งโดนสอบสัมภาษณ์ คุยกันจนไม่ได้ไปรับเดะๆกลับจากปอง คุยกันจนร้านปิด พนักงานร้านรอกลับบ้าน555 แต่ก็ขอบคุณม้ามากมายที่ทำให้เราได้รู้อะไรขำๆหลายอย่าง(รูปปึกนั้นขอนู๋เต๊อะ โฮกกกกกกกกกก) เสร็จจากคืนนั้น ก็ตัวเหี่ยวกลับบ้านกันไป คืนนี้นอนหลับได้ยาว เพราะเช้าไม่มีโปรแกรมอะไรสำคัญ...


หมูย่างร้านใหม่ อาหร่อยยยย (เปิดด้วยของกินก่อนเลย -"-)
Dream Concert 2008


เช้าวันดรีมคอน ตื่นกันล่อไปเกือบเที่ยง... ไม่ได้ทำอะไรมากมายเช่นเคย แวะซื้อของกินข้าวแล้วเลยไปที่สเตเดียมเลย... คนล้านแปดสิบเอ็ดแสน เยอะกว่าปีที่แล้วอีก... ทุกประตูมีเด็กยืนออกันหนาแน่น แถมมีการโวยวายทีมงาน ประหนึ่งมีม็อปย่อมๆ น่ากัวมิน้อย... เข้าไปถึงก็แบบคนเต็ม คาอาเยอะมากๆ จนคอนเริ่มแล้วก็ยังเข้ามากันไม่หมด นั่งกันไปจนจะวนไปถึงหลังเวทีอยู่แล้ว แต่มีกลุ่มก้อนนึงเลยที่ไปนั่งหลังเวทีนะ คือว่าเวทีไม่เห็นแล้ว ไปเห็นด้านหลังก่อนขึ้นก็ยังดี...

คอนก็เริ่มขึ้นราวๆทุ่มนิดๆ เล่นไปหยุดไป เพราะมีแฟนกระ โดดข้ามรั้วจากอัฒจรรย์ลงมาที่สนามด้านล่าง ต้องมีการเตือนการจับตัวอะไรไป... ศิลปินชื่อดังมาเยอะแยะมากมาย... Shinee, Epikhigh, MC Mong, Jewelry, SS501, Wonder girls, SJ, SNDN, etc... สนุกสนานสุดๆ... อิป้าๆพวกนี้ก็เนี่ยนไปนั่งอยู่ในโซนน้องๆไชนี่... งานนี้มีพิธีกรด้วย หนึ่งในนั้นคือฮีชอล มาเรียกเสียงฮาโดยแท้ ใครทำอะไรไม่รู้ ชีร้องเล่นแซวคนนู้นคนนี้ตลอด... แต่ตอนที่ชอบมากๆคือwonder girls ร้องเพลงใหม่ล่าสุด แล้วมีtell meด้วย จื้นกันไปว่าหลังเวทีคงไม่รอด ทุกคนคงเต้นกันหมด(ฮีชอลออกมา เหงื่อโทรมกายเลย555)... ระหว่างงานก็มีแฟนโห่ ทะเลาะกันบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นร้ายแรง แค่โวยวาย สาดน้ำกันแค่นั้นเอง เหอเหอ(เสียวโดนลูกหลงชะมัด)... แต่ที่เป็นปรากดการมากเลย คือ... ตอนที่น้องๆชะนีน้อยขึ้นร้อง ทั้งสนามนิ่ง!! นิ่งจิงๆนะ คือมีแค่แฟนน้องชะนีน้อยปะมานสามบล๊อกที่ยืนขึ้นแล้วโบกแท่งโบกลูกโป่ง ซึ่งเปนผู้ชายซะ90ปูเซง(เสียงกี๊ดก้อแบบต่ำๆอะ น่ากัว)... คือวงอื่นไม่มีเลยนะ ทุกคนช่วยกันร้อง ช่วยกันโบกลูกโป่งหมด แต่พอวงนี้... เอิ่ม -"- โนคอมเม้นท์หวะ

ปิดท้ายคอนแบบอลังกับหนุ่มๆทั้ง5 มาในชุดใหม่ สีขาว และโป๊กว่าเดิมมมมม โฮกกกกกกกกกกกกกกก กะเหรี่ยง6ชีวิตจากที่นั่งนิ่งๆโยกบ้างตามเพลง ถึงขั้นเสียสติ ปล่อยโฮกกันออกมาแรงมาก... แอบเหนผุ้ชายข้างหลังทำหน้าแขยง เพราะอิพวกนี้จิกกบาล ทึ้งหัวกันแบบไร้สติ ก็ชุดมันโป๊หนิ โฮ่ยยยยยยยยยย.... เดะๆออกมาร้องสามเพลง เริ่มด้วย purple line และคั่นด้วยการทักทายแฟนๆ ตอนอิแจแนะนำตัวแล้วก้ม พระเจ้า... เลือกกำเดาพุ่ง เห็นไปถึงสะดือ... แล้วเดะๆน่ารักมาก มีหันไปทักทายแฟนๆที่นั่งด้านหลังด้วย... ต่อด้วย tonight ที่ทำเอาอิป้าน้ำตาไหล ดีใจที่ได้ฟังสดๆอีก หลังจากล่าสุดคือคอนครั้งแรกที่ไทย คนทั้งสนามช่วยกันเปิดแฟลชโทรศัพท์สีขาว สวยมากๆ ก่อนจะปิดท้ายด้วยrising sunที่อลังการสุดๆ เพราะมียิงพลุด้วย คือจริงๆอะ มันต้องออกมารวมแล้วถึงยิงพลุแบบปีที่แล้ว แต่นี่แบบจบงานกันดื้อๆ...

ความสวยงามตอนเพลงtonight


รอบนี้มีแปรอักษรเช่นเคย ทั้งแบบกระดาษแล้วก็แบบแท่งไฟด้วย... เป็นคำว่า  HI TVXQ♡  ไอโซได้อีกกกกก

ก่อนกลับบ้าน อิป้าต้องไปผจญกับเด็กไช้เท้าขึ้นรถไฟ เบียดดันกันสนุกเลย อิป้าก็สู้ เบียดมา กรูเบียดกลับ ที่นี่ไม่มีใครสนอยู่แล้ว เรื่องดัน/เบียด/ชน เนี่ย เป็นธรรมดาสำหรับชาติบ้านนี้มาก สู้ได้ต้องสู้(กัวติดนิสัยกลับมาใช้ที่ไทยจริงๆ555... แวะกินข้าวกันอีกหน่อย แล้วกลับบ้านเก็บกระเป๋า...


โปรโมตซุปเปอทริปเปิ้ลคอนแปลงตัวเป็นแฟนคลับน้องไชนี่ คือรูปนี้ตั้งใจจะโฟกัสคิมแจด้านหลัง เลยให้น้องไชนี่เบลอซะงั้น


เช้าวันถัดมา ลากกันขึ้นจากที่นอนตอนตี5(พระเจ้า... ไม่เคยกลับจากเกาไฟลท์เช้าหนาดนี้) รถคุนคิมมารอตอน6โมง และเดินทางไปสนามบินอินชอนกัน... ไปถึงได้แป๊บเดียว ก็เจอพี่หน้ากลม เข็นกระเป๋ามากมายมาเช็คอิน... ป้าๆก็เช็คอินกันไป เจอคนคุ้นหน้าคุ้นตาอยู่พอควร... เด็กๆมาถึงหนามบินราวๆ8โมง... มิกกี้ลงมาจากรถคนแรก ตามด้วยใครไม่รู้แล้ว เพราะยิงรูปแหลก รู้แต่ว่าคนสุดท้ายเป็นอิแจ... ลงมาไม่นาน ตั้งแถวเสร็จก็เดิน จ้ำอ้าวๆไปที่ทางเข้า ระหว่างทางการ์ดก็ตบกล้องเด็กไป ไอ้เราถ่ายจากที่ไกลหน่อย เลยไม่โดน... จนทุกคนมาติดแถวตรงทางเข้า เพราะมีแก๊งอะจุมม่าอยู่ ฮา... เดะๆเลยต้องยืนรออยู่พักนึง โดยมีการ์ดคอยยืนคุ้มกัน... อิป้าพวกนี้ก็ยืนหื่น โลมเลียอิแจไป(อยู่หลังสุดอะนะ) คาดว่าจะมีเสียงหื่นเล็ดลอดหลุดออกไปด้วย... พอแถวเริ่มเคลื่อน เหล่าป้าก็เคลื่อนตัวมั่ง แต่อยู่แถวข้างๆ อิป้าเดินเข้าไปพร้อมจุนซูพอดี แล้วก็สแกนหลังจุนซู แอบมองหุ่นนุ้งอยู่ ชอบนุ้งใส่รองเท้าแตะคีบจัง... ส่วนเสื้อก็โชว์แขนเข้าไว้ลูก อิป้ารู้แล้วว่าทำไมนู๋ถึงแต่งตัวแบบนี้555 เหตุผลและความตั้งใจตั้งมั่นของนู๋ช่างน่ารักได้อีก >///< เข้าตม.ไปเสร็จ เดะๆก็ไปกินข้าว... 

ตุ๊กๆคันนั้น ตั้งใจทำสุดฝีมือเลยน้า ดีใจที่ทุกคนดูจะสนุกสนานกับมัน โดยเฉพาะอิแจกับมิกกี้ อิแจถึงขั้นพรืดว่า"ทุกทุก" (ยังคงทุกอยู่ และใช้เสียงต่ำ -"-)... หลังจากนั้นเดะๆก็แยกย้ายกันไปตามแต่ใจอยาก หมีแจและทีมงานก็เข้าไปห้อง(ที่คุณก็รู้ว่าห้องอะไร) ส่วนหมีจะทำกิจกรรมในห้องนั้นหรือไม่ ถามบล๊อคคนข้างๆนะ(ถูกปิดปากเอาไว้ไม่ให้พรืด -*-)...


รูปนี้ไม่รู้ว่าถ่ายมาได้ คือตอนถ่ายก็ยิงแหลก.. มาเห็นว่าได้รูปนี้อีกทีตอนเปิดกล้องดู... ขนาดบิ๊กเป้งไปดูในเวบเน่อแต่คนที่เค้าประทับใจมากๆในรอบนี้ คงจะไม่พ้นคิมแจจจจจจจ... เล่นเอาสองแม่โฮกตายไปเลย(ได้ข่าวว่าแม่คนอื่นแอบโฮกด้วย)... ดีใจว่าสิ่งที่ตั้งใจจะทำให้ มันบรรลุผลจริงๆ แจได้รับรู้จริงๆ ตอนที่เห็นแจตั้งใจดูสมุดเล่มนั้น แล้วยิ้มหัวเราะไปกับสิ่งที่เห็น ชี้ชวนให้เพื่อนมาดูด้วย รู้สึกดีจริงๆ... รวมถึงการขอบคุณแม่ๆด้วยวิธีในแบบของคิมแจ... ทั้งการบีบช้างปี๊บๆรบกวนชาวบ้าน(จนหมีต้องหันมาหัวเราะและถามว่าทำอะไร)... หรือการร้องเพลงให้(ขอบคุณน้องไชนี่ที่มีเพลงนี้ ป้าจะรักเพลงนี้ของนู๋ไปอีกนาน)... โอยยยยยยย มันแย่ๆๆๆๆ แย่มากๆๆๆ คิมแจทำเอาแย่มากๆๆ... รักคิมแจมากมายยยยยยย ร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก ร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

เคยแปะไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อน(ถ้าใครจำได้) ว่าตัวนี้ถ้ามีโอกาสจะให้แจ และก็ได้ให้แล้ว ^ ^


ขานี้เดะๆนั่งแถวหน้ากันหมด จากทางขวาไปซ้าย เป็นแจ(ริมหน้าต่าง) หมี(ริมทางเดิน) จุนซู(ริมทางเดินล็อกกลาง) มิกกี้ น้องมิน... รายละเอียดเพิ่มเติม ไปถามเอาจากบล๊อคข้างๆเน้


นึกว่าจบจากที่เกาแล้วจะหายเหนื่อย มองหน้ากับแม่มินแล้วแบบว่า เอิ่ม.. ทุกอย่างมันยังไม่จบหวะ ยังมีงานที่ไทยอีก พระเจ้า... อิป้าเหนื่อยแล้วววววว... เครื่องลงปุ๊บ เด็กๆรีบ เนื่องด้วยเวลาจำกัด เลยลงเครื่องก่อน และรถก็มาเสยไปตามปกติเดิม... นั่นเทพหนินะ เราไม่ใช่ T^T ก็ต้องเดินธรรมดาไปเอากระเป๋าเอง(แอบเห็นกระเป๋าเดะๆด้วย.. เกือบหยิบ555) กลับห้องแม่มิน เก็บกระเป๋าแล้วออกมาเลย โฮ่ยยยยยย อิป้าอยากสระผมอาบน้ำ แต่ทำไม่ได้... ก็ต้องรีบไปทั้งสภาพอย่างงั้น

ไปถึงงาน ไม่รู้ว่าจะรีบมาทำไม แต่ก็ยังดีที่มีเวลาให้ทำอะไรหลายอย่าง เพราะต้องไปซื้อเมมกล้องเพิ่ม ไปซื้อเก้าอี้... ก่าเดะๆจะมาที่งานก็ปาไปสองทุ่มได้... เก้าอี้เจ้ากรรมดันมาพังนาทีสุดท้าย เพราะแม่มินอยากปีนด้วย ฮาสุดๆ... สรุปไม่ได้ใช้เก้าอี้ มาปีนแท๊งค์น้ำแทน(ปีนแต่แรกก็สิ้นเรื่อง555) ตอนปีนนึกว่าจะไม่รอด พี่ๆต้องช่วยกันสุดๆ แถมถ่ายไปเมื่อยไป จากนั่งยองๆบนแท๊งค์ ต้องเปลี่ยนมานั่งชันเข่า เจ็บอีก ท้ายสุดมาลงที่การนั่ง ถ่ายไปถ่ายมาขาอิป้าชาทั้งขา... จบงานประมาณ20นาที ยิงรูปมาแปดร้อย O_o แอบตกใจตัวเองเล็กน้อย อย่างกับเล่นโฟโต้ฮันท์ เสร็จจากงานคืนนั้น อิป้าก็กลับบ้านกัน ไม่ได้ไปตามไหนต่อ เพราะว่าเหนื่อยมาก อะไรก็ไม่อยากทำแล้ว...รูปถ่ายไปดูได้ในเวบเน้ แปะไปแล้วสองพาร์ท(ยังไม่หมด)

ตย.ที่ย่อแล้ว... ขนาดเต็มไปดูได้ในเวบเช่นกันวันนี้ตื่นมาเที่ยง มีแต่คนโทรมาปลุก โอยยยยยย ไม่ได้ไปทำงาน จานอนนนนนนนน... ตื่นมาถึงก็ยังเกลือกๆอยู่ นั่งทำรูปแปะบอร์ดต่อ(ไม่รู้จะเสร็จเมื่อไหร่ รูปเยอะเกิ๊น)... รอสแตนบายจากคนที่ตามๆอยู่ รอให้เป็นหลักแหล่งแล้วอิป้าอาจจะแว๊บไปหา... งานแถลงข่าววันนี้ คนที่เข้า รายงานมาแบบชิวๆ... ตอนที่รู้เมื่อเที่ยงว่าเอสเอมประกาศเรื่องโฟโต้บุ๊คเล่มนี้ แล้วปล่อยรูปออกมา3รูป ถึงขั้นโฮกกกกกก ชอบอะ ชอบเวลาเดะๆแต่งตัวสไตล์เหมือนกัน... เอสเอมแจ้งชัดเจนเลยว่า แถลงข่าวโฟโต้บุ๊คเล่มนี้ที่ไทย... อันนี้ยังคงเป็นข้อสงสัยอยู่ว่า ปกติถ่ายหนังสือ ไม่เคยมีแถลงข่าว แต่นี่มีแถลงข่าวแถมเป็นที่ไทยด้วย... แปลกดี... หนังสือเล่มนี้จะวางวันที่10เดือน7 พร้อมกันทั้งเกาหลีและไทย แต่ของไทยจะพิเศษกว่า ตรงที่มีรูปสเปเชียลเพิ่มขึ้นมา... แรงได้อีกกกกก... จากงานนี้ทำให้เรารู้ว่า ไม่มีการไปภูเก็ตเกิดขึ้น... หลังจากที่อิป้าแอบนอยไปเล็กน้อยเหมือนพ่ายแพ้ ตอนนี้กลับมาแฮปปี้แล้ว555 ที่สำคัญป๊าไม่ได้หลอกเราจริงๆ...

หลังจากทุกสายที่ตาม รายงานมา จึงได้ข้อสรุปว่า เดะๆจะไม่ออกไปไหนแล้ว ออกจากรร.แล้วจะตรงไปที่สนามบินเลยทีเดียว... เป็นสิ่งที่ดีมาก เพราะไม่รู้สึกถึงความปลอดภัยเลยสำหรับรอบนี้ มีแฟนๆบางประเภทที่ทำตัวน่ารังเกียจ ทั้งรุมจับตัว รวมไปถึงการขว้างของ... อิแจหลบได้เลยขำออก ถ้าแจหลบไม่ได้แล้วโดนหัว คงไม่ขำเท่าไหร่หรอกนะ... ทำอะไรกันไปมั่ง คงจะรู้ตัวกันดี... สมควรแล้วที่เค้าจะพะยามทำทุกทางไม่ให้แฟนได้เจอ...


เนื่องจากเด็กๆไม่ได้ไปไหน เลยทำกิจกรรมกันอยู่ที่รร.แทน ทั้งเข้าฟิตเนส กินข้าว บลาบลาบลา... ปลอดภัยกันแน่นอน... ก่อนจะออกจากรร.และรถพาไปเสยใต้ท้องขึ้นเครื่องไป... อิป้าๆพวกนี้ก็ไปสนามบิน ไปส่งชู่ว์... ขานี้เดะๆก็นั่งโซนหลังด้านซ้ายกัน มิกทีมงานหลังสุด มินจุนซู หมีผจก. แจทีมงาน... รายละเอียดเป็นยังไงรอชู่ว์มารีพอร์ทละกัน (เห็นมันโฮกอิแจอยู่555)

ณ นาว เป็นหวัด เจ็บคอแล้ว น้ำมูกมาแล้ว โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ อุตส่าห์รักษาตัวแล้วนะ


ลป... ดรีมคอนปีนี้สนุกกว่าปีที่แล้วอีก
ลป2... แต๊งกิ้วทุกสายที่โทรรายงาน
ลป3... ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่เหนื่อยมาด้วยกันตั้งแต่ดรีมคอนจนกลับมางานที่ไทย
ลป4... ขอบคุณคนที่ทำให้รู้ว่า คำว่าเพื่อนสำคัญมากแค่ไหน และเพื่อนที่เป็นเพื่อนจริงๆเป็นยังไง
ลปสุดท้าย... นูน่ารักคิมแจจริงๆน้า ร๊ากที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


ร๊ากแจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจ

Comment

Comment:

Tweet

I am a person with melancholy. Frequently, I am irritated just because of not important things. Nonetheless, I always feel myself comfortable accomplishing Essay.

#31 By Research papers (31.184.238.21) on 2012-01-09 04:45

I looked for one who was able to aid me with academic assignments creating. I have thought about lots of issues, nevertheless, I chose to order your essay. It was a proper selection.

#30 By us custom essay (31.184.236.16) on 2011-12-16 00:40

If you need to get an admittance in a school, college or a university or challenge any help in any kind of mission, so don’t get frazzled. Get ideas about your creation by using custom research paper service. I don’t think that there is anything dishonorable in using writing services.

#29 By custom research papers (31.184.236.16) on 2011-12-13 16:02

There are a lot of blocks on the career constructing road. Nevertheless, the research paper writing service was created to help college students with essays composing.

#28 By buy custom essays (94.242.214.6) on 2011-12-09 02:25

I need to accomplish my essay fast. I think I can buy Already Written Essays. I cannot find a better way.

#27 By Buy Essay Papers (94.242.214.6) on 2011-12-09 02:22

I want buy research paper and buy an essay about this good topic, using the help of the term paper writing services.

#26 By buy custom essay papers (94.242.214.6) on 2011-12-03 15:33

It is understandable that cash makes us autonomous. But what to do if someone does not have money? The only one way is to receive the loan or just student loan.

#25 By business loans (94.242.214.7) on 2011-11-27 04:38

<a href="http://spefuedwhhbmbxz.com">njqnrikuluvvtmq</a> http://brpihqdkiwlichw.com [url=http://teccbfgvpmjtxfj.com]zcpgtwuujqlqdrt[/url]

#24 By rmsjtdpimk (94.102.52.87) on 2010-06-14 14:57

<a href="http://kgtmtszhttwouia.com">pqmjxbzabnjikpa</a> http://jlhoxjthlorubyh.com [url=http://fyfuiywfkueqycq.com]xqtdqivunvjrmuq[/url]

#23 By ulsbrqdyxn (94.102.52.87) on 2010-06-10 22:40

เอ่อ รูปนั้น... ผ้าที่นุ้งแจถือนี้เหมือนแถวบ้านเราเลยนะคะ ^v^

ช้างก็น่ารักมากมาย สงสัยนุ้งแจคงชอบมากเลยนะคะ

#22 By Sovy on 2008-11-12 13:17

แวะมาค่ะ

มันมีงานอะไรหรอค่ะเนี่ยยย

#21 By JaEMiN (58.64.83.215) on 2008-10-13 14:04

น่ารักopen-mounthed smile

#20 By ไอซ์ (125.25.214.193) on 2008-08-30 16:17

อิแจคงจาชอบเสื้อลายสก๊อตมากเลยเน๊อะ

นู๋เหนใส่บ๊อยบ่อย confused smile confused smile

คิดถึงๆ >"<

ขึ้แมลงวันที่หน้าอิแจมีกี่เม็ดเนี่ย 55+ นับก่อง

#19 By pugrad (124.121.163.160) on 2008-08-16 12:15

เง้อออออ อออ
นั่งอ่านไปด้วยความเพ้อ และอิซซี่มากถึงมากที่สุด
>.< อยากเจอเทพแบบใกล้ชิด ๆ บ้างจัง
อยากตามที่เกาด้วยยยยย

ขอบคุณมาก ๆ นะค่า ที่มาเล่าให้ฟัง งื้ออออ
คิมแจโฮกกกกกกก จริง ๆ >.<

#18 By kook (168.120.74.84) on 2008-08-07 13:02

ตามเข้ามาอ่านบลอคแล้วสนุกจังอะ

น้องซีปารั่ม

มีโมเม้นท์เจ๋ง ๆ เยอะจังอะจ๊ะ

ไม่รู้จำกันได้ป่าว พี่จี๊ด jeejeejerry

นะคะ

อ่านแล้วอิจฉาจัง

(แล้วตรูจะไปอิจฉาเค้าทำไมนี่ 5555 )


#17 By U r my everything ^^ on 2008-07-31 08:11

เฮ้ย!! เค้าพลาดเอ็นทรี่นี้ไปได้ยังไง
(ได้ข่าวว่าเป็นประจำ)

เอาเถอะ ตอนนี้ไล่ตามอ่านบล็อคแม่ๆ เด็กๆ กันอยู่
อ่านกี่รอบก็รู้สึกดีตามไปด้วย
ดีใจที่ได้มีโมเม้นท์ดีๆ กะเด็กๆ เพิ่มขึ้นอีก
ขอบคุณที่มาแบ่งปันให้อ่านอย่างสนุกสนานเช่นเคย

ขอบคุณสำหรับทุกความพยายามนะจ๊ะ
รักษาสุขภาพนะ

#16 By myrina (61.19.228.46) on 2008-06-13 09:21

ทริปนี้ดูพี่ๆเหนื่อยมากมาย
แต่ก้อคุ้มนะค่ะนูนา
พักผ่อนด้วยนะค่ะ

#15 By taizaaaaa (202.91.19.201) on 2008-06-11 22:26

big smile
รอบนี้ดูทรหดกันจริงๆทั้งน้องและแฟนๆ

ขอบใจการิ๊งแอนด์แกงค์ด้วยที่มาเล่าให้ฟัง

กล้ามแจน่าฟัดเจงเจง

#14 By เจ๊ไฉ่ (125.26.144.181) on 2008-06-11 18:27

โอย เหนื่อย ขอพักหายใจแป๊ปนึง ตามอ่านย้อนหลังมาเยอะมาก ...

ในงานดรีมคอน จะสงสารชะนีดีไหม ไม่ดีกว่าซะใจดีเงียบกริบ อิอิอิ

วันกลับถ้าน้องไม่เปลี่ยนที่นั่งกันเองตอนเครื่องขึ้นแล้วก็จะเป้น มินมิค แจหมี เซียมิรู้ทำไรอยู่ โผล่ขึ้นเครื่องคนสุดท้ายนั่งกับทีมงาน 22A อิอิ

พี่กริ๊ง อยากรู้จังคะ ว่าพี่กริ๊งให้อะไรน้องแจ ใช่ภาพที่พี่กริ๊งทำ น้องแจขี่ช้างหรือเปล่าคะ

#13 By dracula_fon (203.155.124.3) on 2008-06-11 02:01

ลืมชมอะ ภาพที่ถ่ายมาสวยมากๆ ทั้งที่สนามบินกะในงาน

สมกับที่ลองกล้องมามากมายจริงๆ
ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆ ไม่จิ ภาพหล่อๆ ของน้องๆ

#12 By i0ok (125.26.147.84) on 2008-06-11 01:06

เหนื่อยยังมะหายเลยอะ
แต่ก็ประทับใจไม่หายเหมือนกัน

ได้เจอใกล้ๆ แบบโดนกัน หลายรอบเหมือนกัน
ได้แค่นี้ถือว่าดีแล้วอะ เพราะน้องๆ ปลอดภัย
ถึงรู้ว่าเข้าใกล้ไม่ได้ หรือน้องไม่ออกมา
ไปหนามบินได้เห็นแต่รถ ก็อยากไปอะ
จะมีครั้งไหนไหมนะที่ทำใจไม่มาหาน้องไม่ได้

กลับมางานบาน โดนโทรตามสามล้านรอบ
แต่ว่ามีความสุข มีกำลังใจขึ้นอีกเยอะ

ขอบคุณข่าวจากสนามบินทั้งขาไปและขากลับด้วย

ปล. สรุปว่าถ้าเจอน้อง 1 ครั้ง ยังไงก็ถือว่าเจอ 10 ขานะ
ถ้าทั้งไปและกลับก็เป็น 10 ขาอยู่ดี

#11 By i0ok (125.26.147.84) on 2008-06-11 00:49

อ๊ากกกกกก แจจ๋าน่ารักอะ~โฮฮฮฮ
ดรีมคอนน่าสนุก แต่แอบกลัวแทนพี่อะ มีแต่คนบอกว่าแฟนๆของชะนีน้อยไปไล่ทำร้ายแฟนคลับวงอื่น ไม่รู้จริงป่าว= = ....

พี่ขา ขอหลังไมค์ได้ปะก๊ะ~

#10 By ying~ร๊ากจุงกี้ (58.9.173.197) on 2008-06-11 00:45

อิจฉาพี่ๆจัง
ได้ไปดูดรีมคอน ได้เหนแจจ๋าใกล้ๆ
ได้ขึ้นเครื่องกะเทพด้วย

#9 By Baby BoJae on 2008-06-10 22:30

นูน่า กริ๊ง.....
หายป่วยไวไวน้า เป็นห่วง
เค้าก็ป่วย 555 ไม่ได้โฮกลูกๆใกล้ชิด
แค่เป็นผีต้นมะขามมองจอยักษ์

รีพอร์ตสุดๆเลยได้บรรยายกาศจริงๆ
ปล.แอบชอบเพลงชินนี่นะ เพราะๆ

#8 By :: iCeYuki :: on 2008-06-10 21:20

กล้ามเหนอกล้ามแจจุงงงง ง ง มันน่าจับ... (คิดเอาเอง) 555 พี่กริ๊งชักจะถ่ายรูปคล่องแล้วน้า คราวหลังถ่ายน้องมินมาเยอะๆด้วยจิ อิอิ

#7 By ::blizz@rd:: on 2008-06-10 20:19

ออนนี่~~~~

โฮกกกกกกกกกก

เหนื่อยได้อีก เพิ่งฟื้นตอนสามทุ่ม (นอนตอนสิบโมงเช้า5555)

อยากจิเม้าให้หายคลั่ง

เค้ารอน้ำตาพี่มิกอยู่น้า ทำเส็ดยังงิ#6 By Chu bee~ on 2008-06-10 19:44

ถ้าแจหลบไม่ได้ เค้าคงขำไม่ออกด้วยคน 5555+

ตามไปดูต่อในเวบ~sad smile

#5 By khappi on 2008-06-10 19:34

#4 By on 2008-06-10 16:59

คิมแจจูงงงงงงงง น่ารักได้โล่จริงๆ อยากเห็นจังเลยว่าเวลาบีบช้าง กับพูด "ทุกทุก" นี่จะเป็นยังไง พี่กริ๊งถ่ายได้ไว้หรือเปล่าค่ะ

ปล.รูปพี่ทำให้ความอยากลูบไล้กล้ามแจจุงสูงปรี๊ด

#3 By iamdog (203.144.240.229) on 2008-06-10 15:05

โอ้วว ยาวได้อีก รายงานได้แบบเมามันมากค่ะ ชอบ แอบอยากรู้ว่าคุยไรกะป๊าและความตั้งใจของจุนซูคือไรอ่า บอกหน่อยพี่กริ๊ง คงไม่ใช่อยากแมนขึ้นหรอกนะ ก็แมนอยู่แล้วนี่

#2 By minami (58.8.195.161) on 2008-06-10 13:01

ชั้นขอก๊อบของแกไปแปะเรยได้มะ

ขี้เกียจพิมแล้ว งิ...question

แจจุ้งงงงงงง

#1 By superyoungwoong on 2008-06-10 08:08