Problem Child -!!-

posted on 09 Feb 2009 00:27 by superpororo in Korea-Trip


หมดแรง เหนื่อย ขาดน้ำ ขาดพลังงาน... ไม่รู้จะใช้คำไหนดี T^T น้องกลั่นแกล้งมากๆ ร่างกายแบบเหมือนทนไม่ไหว... รู้ได้เลยว่าน้องเหนื่อยกว่าหลายเท่า แล้วอยู่กันรอดได้ไงฟระเนี่ย...


กลับมาเกาแล้ววววว... ไม่ได้บอกใครอย่างเป็นทางการว่าจะกลับไทยไปดูคอน... มาอัพบล๊อคอีกทีก็กลับมาเกาซะแล้ว เดินทางเร็วเกิน.. ไม่ใช่ไม่เคยบินแบบนี้นะ แต่รอบนี้มันเหมือนบินไปแล้วต้องดูคอนด้วย มันเลยเหนื่อยเป็นพิเศษ...

เนื่องด้วย ก่อนจะกลับไป ชีวิตค่อนข้างวุ่นวายอยู่หลายวัน จากข่าวลือรอบทิศทางและจากการเปลี่ยนแปลงของตัวน้องเอง คนรอบข้างกระตุ้นมา เลยตื่นตัวอยู่ตลอด แต่ยังไงก็ต้องขอบคุณข่าวจากทุกทาง ทั้งถูกและไม่ถูก คือมันก็ช่วยให้เราคอยเช็ค คอยอะไรอยู่ตลอดเวลากันพลาด... จนหลังๆเหมือนจิตไปแล้ว เช็คจนแบบ จิตหลอนไปเลย...


ไหนๆก็บินไปดูคอนทั้งที ก็ขอจับไฟลท์เดียวกับน้องซะหน่อย เคยบินไปพร้อมกันแบบนี้แค่ขาออกจากเกาหลี ยังไม่เคยได้ขากลับเกาหลี รอบนี้เลยขอทั้งสองขาละกัน...

เกริ่นไว้ก่อนว่า เอนทรีนี้ไม่ค่อยมีรูปจะลง แทบไม่ได้ถ่ายอะไรเลย ในคอนก็ไม่ได้ถ่ายซักแชะ พอไม่มีตัวใหญ่ให้แชะ ก็ไม่มีอารมจะถ่ายซักเท่าไหร่(อินี่เวอร์555)ออกเดินทางจากเกากันคืนวันที่6... พะยามรีบไปหนามบินให้เร็วหน่อย เพื่อไปจัดการเช็คอินของตัวเองอะไรให้เรียบร้อยก่อนน้องจะมา... น้องมากันถึงเกือบ2ทุ่ม คนมาส่งเยอะพอควร อินี่ก็พะยามจะหาที่ถ่ายรูปแต่แบบมรึนๆ ด้วยพะวงหลายอย่าง พอน้องเดินมาถึงหัวเลี้ยวก็เลิกถ่ายแระ เก็บกล้อง เตรียมชีวิตตัวเอง...แจก็วุ่นวายกับการสแกนเหมือนเดิม ต้องถอดบู๊ทอะไรตามกฏ กระเป๋าก็สองใบ(จะถือเยอะไปไหน) ผ่านตม.ไปก็โยนกระเป๋าดังตุ๊บ นั่นหลุยส์กับพราด้านะเฟร่ย ถนอมหน่อย!!!... ส่วนมิกตอนอยู่ด้านนอกถ่ายรูปมองไม่เห็น หาไม่เจอ มาเห็นตอนสแกน หล่อมากพระเจ้า!!แล้วผ่านสแกนไป ยืนให้คนตรวจ ยกหมวกออกนิดนึงแบบน่าร๊ากกกก >///<

วันนี้หมีดูดี๊ด๊ามาก วิ่งไปวิ่งมา ไปดูแว่น ทุกคนก็เดินนำแล้วไปยืนรอ... รอหมีมาแล้วเดินไปพร้อมกัน แต่แตกขบวนกันบ่อยอยู่ ไปๆมาๆเหลือแค่คิมแจกะจุนซู เพราะอิมิกกะน้องมินง่วนกับกระเป๋าที่อยู่ในรถเข็น(ได้ข่าวว่าหนึ่งในนั้นเป็นหลุยส์อิแจ -"-) อิป้าก็เดินตามจุนซูลงไปแระ ไม่งั้นไม่ทันคิมแจ แซงหน้ามิกไปซะงั้น... ขึ้นรถไฟไปเทอร์สอง หมีก็ซนอีกแล้ว ปีนไอที่วางของตรงหน้าโบกี้ ปีนขึ้นไปนั่งห้อยขา แล้วหัวเราะคิกคักกับทีมงาน... ส่วนคิมแจ ไม่เข้าใจว่าอยู่ในโหมดไหน เพราะยืนนิ่งๆเงียบๆพิงเสาฟังเพลงอยู่คนเดียว แล้วพอรถไฟจะถึง นั่งยองๆลงมาซะงั้น จากนั้นน้องก็แวะไปหาข้าวกิน คิมแจยกถ้วยซดฮวบฮาบ สงสัยจะหิว... กินเสร็จแจกับมิกก็เดินไปที่เกทก่อนเพื่อซัมติง(คงรู้ว่าไปทำอะไร ไม่ต้องบอกนะ -"-) แล้วดันเจอชะนีน้อย กะลังถ่ายสกู๊ปอยู่หน้าเกท แจกับมิกก็หันไปทักทายกล้องเล็กน้อย(อาจจะต้องรอดูว่าจะมีติดในสกู๊ปชะนีมั้ย) เสร็จภารกิจก็ขึ้นเครื่องไปก่อน ไม่รอใครเลย ขึ้นไปก็นะ ชะนีทักทายกันเสียงดังลั่น -"- แจจุงอปป้า ยูชอนอปป้า(ช่วยเบาๆกันหน่อย ขอร้อง!!!) แล้วที่เหลือก็ตามกันขึ้นมา


จากนั้น... เล่ายังไงดี แยกเป็นคนๆละกัน แต่ขอแจละเอียดหน่อย... รอบนี้เค้านั่งกันเป็นคู่ๆ ยุนแจ ยูซู น้องมินพี่อ้วน(คู่หลังนี่คู่ใหม่มั้ย555)

หมีก่อนละกัน รายละเอียดน้อยสุด เพราะว่า หลับซะเยอะ... คือขึ้นเครื่องมา หมีก็ตื่นอยู่ไม่นานเท่าไหร่ มีถูกแจชี้ชวนให้ดูนสพ.ที่อ่านอยู่สองสามครั้ง หันไปเห็นหมีอีกที หลับอ้าปากไปแล้ว -"- สงสัยจะหนุกหนานมากไปหน่อย คงจะเหนื่อย...

จุนซู มองยากนิดนึง เพราะนั่งระนาบเดียวกัน มีคุณลุงหนึ่งคนนั่งขั้น(คุณลุงมีการถามด้วยนะว่าจะเปลี่ยนที่มั้ย บอกลุงว่า ไม่ดีกว่า ถ้าเปลี่ยนจะดูน่ากัวไปหน่อย555)... ทุกครั้งที่จะหันไปมองจุนซู ก็จะผ่านหน้าคุณลุงไป รายนี้ขึ้นมาปุ๊บ ก็เปลี่ยนสลิปเปอ แล้วก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน อ่านนานมากกกกกก ไฟบนเครื่องปิดแล้วก็ยังเปิดไฟอ่านเอง... แต่วันนี้น้องหล่อหงะ บลิ๊งค์ๆ ปกติจุนซูที่หนามบินจะออกแนวโทรมๆ อิป้าสนใจน้อง น้องก็แอบมาสนใจอิป้า เป็นเด็กช่างสนใจซะมากกว่า หันมาแอบดูอิป้ากินข้าวบ้าง เล่นเกมส์บ้าง... บางทีหันไปมองน้อง สบตากันซะงั้น แต่ก็แค่นั้นแล555 พออ่านหนังสือจบเล่ม ก็หยิบไอพอดมาฟังแล้วหลับไป(แต่ฟังดังไปหน่อยนะ เสียงหลุดลอดออกมาด้านนอกทีเดียว) หัวเอียงๆไปทางซ้ายนิดนึงด้วย น่าร๊ากกกกก >//<

มิกกี้ นั่งถัดจุนซูไปอีก(อยู่ริมหน้าต่าง) พ่อคนนี้หลังจากขึ้นเครื่องมาพร้อมคิมแจ เม้าท์กะชะนีสองตนอยู่แป๊บนึง มีการเอาหมวกใบเล็กจิ๋วมาใส่ให้ชะนีดูเล็กน้อย(อวดความน่ารักของตัวเอง >//<) แล้วก็มาวุ่นวายกับหัวตัวเอง ขยี้ๆผม แล้วเอาที่ปิดตา(สีดำ มีหัวใจสีชมพูสองดวง) มาคาดเป็นที่คาดผม สวมหูฟังอีกอัน แล้วเดินหัวเถิกไปเข้าห้องน้ำ =[]= มิกคร้า!!~ กลับมานั่งยุ่งๆกับการเขียนใบตม. ก้มๆเงยๆรื้อกระเป๋าที่พื้นอยู่พักใหญ่ แล้วก็นอนดูไฟล์ในไอพอด ก่อนจะเข้าสู่ห้วงนิทรา(หยิบฮู้ดขึ้นมาสวมหัวแระ)

น้องมิน รายนี้อิป้าไม่ค่อยเห็น เพราะน้องมินนั่งอยู่หลังมิกกี้ ซึ่งถ้าจะดูต้องหันหัวไป(ไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่) แต่ก็พอเห็นบ้างว่าน้องหยิบโน้ตบุ๊คขึ้นมาเปิด นั่งดูซีรีย์อะไรไปอย่างตั้งใจ...

คนสุดท้ายที่ดูไม่ค่อยจะปกติ เหมือนมีอะไรคิดอยู่ในใจตลอดเวลา พอจะเข้าใจว่าช่วงนี้คงมีเรื่องให้เครียดเยอะ ไหนจะเรื่องที่ถูกเปิดเผยออกมาจากคนใกล้ตัว คงจะต้องคิดมากอยู่ คือเราเป็นแฟน(คลับ)เรายังรู้สึก แล้วนั่นเจ้าตัว ถ้าไม่รู้สึกเลยคงจะแปลก... แต่จะคิดอะไรอยู่หรือมีเรื่องกลุ้มใจอะไร คิมแจก็ยังเป็นที่รักของทุกคนน้า อย่าได้ไปวิตก... (เหมือนจะออกประเด็น) พอขึ้นเครื่องมา เม้าท์กะชะนีเล็กน้อย(ช่วงเวลาเดียวกะเพ่มิก) นั่งปุ๊บก็แกะสลิปเปอมาใส่ ถอดบู๊ทคู่ใจวางไว้อย่างเป็นระเบียบ แล้วก็อ่านนสพ.อย่างตั้งใจ อ่านมันทุกหน้า หยุดนานหน่อยที่หน้าละครF4เกาหลี แล้วก็ลุกเดินวุ่นวายอยู่หลายรอบ ไปหยิบเป๋าหลุยส์ที่ฝากไว้กะพี่อ้วนมา เอาDSออกมาเล่น คืออิป้านี่ก็นั่งเล่นDSอยู่เหมือนกัน(ตอนนี้เริ่มรู้สึกว่า คิมแจกำลังกวนตรีน -"-) หันไปมอง มาริโอ้ =[]= คิมแจเล่นมาริโอ้ พะยามแอบมองด่าน(กลับมาถึง อิป้าถึงขั้นเอามาริโอ้มาลงใหม่ ได้ข่าวเกมส์เก่ามาก เล่นเมื่อปีที่แล้ว -"-) ปรากฏว่า เป็นด่านแรกๆ เอิ่ม -"- เพิ่งเริ่มเล่นใช่มั้ย กำลังต้องการจะทำอะไร ไม่เข้าใจ -*- เล่นได้แป๊บนึง ก็ถอดเสื้อออก เหลือแต่เสื้อกล้ามตัวใน ตอนนี้มองตาไม่กระพริบเลย เลือดกำเดาจะไหล รอยสักกับผิวขาวๆ พระเจ้า!! นั่งเล่นDSไปอีกพักนึงก็เก็บ พร้อมกับใส่เสื้อ(งงกับการกระทำ -*-)... แล้วเวลาหยิบเป๋าที จะรุนแรงไปไหน โยนกระเป๋างี้ ปิดที่เก็บกระเป๋าเสียงดังงี้ คุณคระ... จากนั้นก็หยิบไอพอดออกมาฟังเพลง(คือก่อนหน้านี้ก็ฟังอยู่ แต่พอเล่นเกม ก็ดึงหูฟังมาเสียบที่เกมส์แทน) ใช้หน้าจอเป็นรูปตัวเองด้วย -"- จากนั้นก็เดินไปหาพี่อ้วน ขอย้ายที่ บอกว่าให้ไปนอนตรงนู้นกับหมี ตรงนี้คนเค้าจะไม่นอนกัน เออ!!ดีแฮะ... ไล่พี่อ้วนไปเสร็จพร้อมยกหมอนกบเขียวให้ ก็มานั่งดูซีรีย์กับน้องมิน หูก็ฟังไอพอดอยู่... ก็ไม่ได้มองเท่าไหร่แระ ปล่อยให้ชู่ว์นั่งข้างแจไป(อันนี้อ่านเรื่องเล่าพอสังเขปของเด็กมีปัญหาได้ที่บล๊อคชู่ว์) แต่มีตอนนึง ที่อิป้าหันไปคุยกะชู่ว์ผ่านรูเก้าอี้ เม้าท์น้องเนี่ยแหละ เพราะไม่ได้เดินอยู่ด้วยกัน ชู่ว์ตามหมี ส่วนอิป้านี่ตามแจ... เลยได้เห็นว่ามีเด็กมีปัญหา แอบมองเราคุยกัน สงสัยจะคุยกันนานไปหน่อย เพราะสองหนุ่มเค้าดูซีรีย์จบกันแล้ว เด็กมีปัญหาบิดขี้เกียจซะชุดใหญ่กินพื้นที่รอบตัวไปซะเยอะ ก่อนจะนั่งฟังเพลงหน้าตรงสวย อมยิ้มนิดๆไป...

ด่านนี้ที่หันไปดูแล้วระบุได้ว่าเป็นด่านไหน(เครื่องของตัวเองมั้ย หรือเอาของพี่อ้วนมาเล่น??)
สรุปว่า คิมแจกับชิมมินไม่นอน ตอนเครื่องเริ่มลดระดับ หมีกับจุนซูก็ตื่น ตอนนี้มีช่วงแอบลุ้นหมีเล็กน้อย คือหมีเดินไปเข้าห้องน้ำ ขากลับมาก็เห็นว่ายืนสนทนากับแอร์อยู่ แล้วเหมือนมีพะยามพูดอะไรอยู่สามรอบก็เดินไปนั่ง เลยแอบลุ้นอยู่ว่าจะคุยกันเข้าใจมั้ย จนเห็นแอร์เดินเอาน้ำมาให้ อ่อ~หมีขอน้ำนี่เอง... ส่วนเพ่มิก จุนซูสะกิดให้ปรับเบาะเสร็จ ก็ยังเอาหัวพิงหมอนที่พิงอยู่ที่หน้าต่างหลับต่อ น่ารักอะ แบบว่าสันจมูกโด่งๆ ปากอ้าเล็กน้อย เง่อ >///< จนเครื่องจอดสนิทถึงจะยอมตื่น เอาหมวกจุกมาใส่แระ(ถ้าไม่ใส่คงดูไม่ได้555) ก่อนลงเครื่องก็ตรวจตรากระเป๋าอะไรกันไป พี่อ้วนก็มาเช็คความเรียบร้อย ปรากฏเจอใบตม.ตกอยู่ใบนึง ตรงที่นั่งน้องมินกะคิมแจ เกิดอาการเรียกชิมชางมิน แล้วดุเล็กน้อยว่าทำไมไม่เขียนใบตม. ชิมชางมินเอ๋อไป แล้วบอกว่าของแจจุง ผมหนะเขียนแล้ว -"- ไมแกรไม่เขียนฮะคิมแจ???

ลป... คืออิป้าเนี่ยเล่นเกมส์ไป ก็ฟังเพลงไปด้วย เพลงส่วนใหญ่ก็เพลงของน้องแหละ มันก็เลยเกิดอารมแบบ เสียงที่เราฟังอยู่ คนทั้งห้าคนตรงนี้เป็นคนร้อง พอท่อนจุนซูร้องก็เลยหันไปมองจุนซูหน่อย แจร้องก็มองไปหาแจ มันให้อีกอารมมากๆเลยนะ อยู่ใกล้ๆตัวแล้วมีเสียงร้องอยู่ในหู มันทำให้เพลงเพราะขึ้นอีกเยอะเลย T^T


น้องก็นะ มีรถมารับถึงที่ อิสองป้าก็เป็นคนธรรมดา เดินออกกันทางปกติ... เตรียมตัวกลับไปนอนรอดูคอนวันพรุ่งนี้...

มาดูคอนรอบนี้ มีการพะวงอยู่เรื่องนึง ว่าอาจจะต้องออกก่อนคอนเลิก เพราะไม่งั้นจะเช็คอินไม่ทัน พาลตกเครื่องเอาได้... แต่ไปๆมาๆ คอนเลิกเร็วกว่าที่คิด บรรยากาศโดยรวมของคอนก็สนุกดี แต่ไม่ได้สนุกมาก คือคอนมันอาจจะหมดความตื่นเต้นไปแล้ว เพราะทิ้งช่วงนาน แจโป๊อะไรก็ไม่ตื่นเต้นแล้ว(เพราะมันโป๊มาตลอด) จะสนุกก็ตอนวิ่งไปวิ่งมาเนี่ยแหละ แล้วไปแอบยืนดูคิมแจหลังเต้นท์ ออกมานั่งชิวอยู่หลายที... แต่คนที่ได้ใจมากๆเลยคือคิมฮีชอล โอยยยยย วี๊ดวิ้วตั้งแต่จูบกะซีวอนแระ แล้วทำหน้าเซ็กซี่ตลอดเวลา จนมาถึงช่วงที่เต้นเป็นพี่เรน ฮาได้อีก...

จบคอนไป ก็รีบหูตาแหก ไปถึงได้ก่อนเวลาที่ควร ดีมากๆ... เปลี่ยนเสื้อ ล้างหน้าล้างตาอะไรกันเสร็จ ก็ไปรอสแกน เตรียมไปเข้าเกท... หันไปตกใจ มากันแล้วเป็นขบวน =[]= สบหมีก่อนคนแรกเลย แล้วก็สบคนอื่นตามๆมา รวมไปถึงทีมงานทั้งหลาย มันคงแบบ อินี่อีกแล้ว เพิ่งเจอกันเมื่อคืนบนเครื่อง แล้วคิมแจใส่แว่นดำ ทำหน้านิ่งตลอดเวลา หันหน้ามาทางนี้แต่ไม่รู้ว่ามองอะไรอยู่ กัวคนใส่แว่นดำจริงๆ เดาไม่ได้เลยว่ากำลังมองอะไร... คือจริงๆออกแนวหวั่นเล็กน้อย เค้าดันตัดแถว แทรกให้น้องขึ้นมาก่อน อิมิกมาต่ออยู่ข้างหลังซะงั้น ไม่กล้าหันไปเลย ระหว่างยืนรอก็ได้ยินเสียงจุนซูเม้าท์เป็นระยะๆ... จนผ่านสแกนมา ก็มานั่งรอชู่ว์(อยู่กันคนละแถว) คือจริงๆมานั่งรอแจด้วยแหละ555 รายนี้ถอดทุกชิ้น เสื้อคลุม เข็มขัดอะไรก็ถอด จนตัวผ่านสแกนมา ปรากฏ ปี๊ดๆๆๆๆ มายืนกางแขนขาวๆเสื้อกล้ามตัวเดียว พระเจ้า!!! นั่งดูน้ำลายจะไหล(สองป้าทำหน้าหื่นอย่างไม่ปิดบัง)... แล้วคือไม่ได้ถอดบู๊ท เลยต้องถอดเอาไปสแกนอีกที... แต่ที่สุดๆแล้วไม่ไหวเนี่ย คือตอนนี้เหลือเสื้อกล้ามตัวเดียวไม่พอ มายืนใส่เข็มขัด เอาเท้าขวาจิกพื้นเล็กน้อย แล้วรูดเข็มขัดใส่ สเตปสุดท้ายตอนใส่ตรงหัวเข็มขัดแล้วเหวี่ยงหางที่เหลือทิ้ง พระเจ้าจ๊อด!!! คิมแจจู๊งงงงงงงงงงงง...
 
เสร็จจากสแกนกันจนครบ แจกับมิกก็ขอปลีกตัวไปทำธุระ(เดิมๆ) ปล่อยเพื่อนๆที่เหลือและแก๊งSJH+ฮีชอล เดินไปที่เกทก่อน... อิป้าก็เดินชะลอๆ รอสองหนุ่มนั่น จนเห็นมาลิบๆและเดินแซงไปขึ้นเครื่อง เป็นสองหนุ่มสุดท้ายของแก๊งนี้ มีแฟนๆมาส่งที่เกทประมาณสิบกว่าคน ก็โบกมือทักทายแฟน ได้ยินเสียงยูชอนพูด 'บ๊ายบาย' ด้วย น่าร๊ากกกกกก >///<

บนเครื่องก็เฮฮากันมากกว่าปกติ เพื่อนเยอะกว่าเดิม แต่ก็หลับกันแทบทั้งนั้น คงจะเหนื่อย... ส่วนอิป้าก็นั่งอ่านการ์ตูนได้แป๊บเดียวก็น๊อก หลับสนิทจนถึงเวลากินข้าว...ลงเครื่องไป คิมแจก็จ้ำๆอย่างเร่งรีบ นึกว่าจะรีบไปไหน ปรากฏว่ารีบมาเขียนใบdeclare เป็นคนเดียวในทั้งหมดที่ยังไม่ได้เขียน คือรอบนี้หลับแล้วไม่เขียนยังพอเข้าใจ แต่รอบขาไปตื่นอยู่แต่ไม่เขียนเนี่ย แกรเป็นอะไรหา!! เลยทำให้ช้ากว่าชาวบ้านเค้า เกือบจะตกรถไฟ พี่แกรวิ่งมาเป็นรายสุดท้าย... ยืนงึมๆนิ่งๆอยู่คนเดียว เพื่อนๆเค้าก็เฮฮาคุยกัน... ตอนไปเอากระเป๋าที่เบลท์ ก็แอบปลีกวิเวกไปนั่งอยู่คนเดียว ง่วงมั้ย??หรือคิดอะไรอยู่?? เป็นคนเข้าใจยากจริงๆ...

จบทริปทรหดไปแบบงงๆ เพราะไม่เข้าใจว่าแจเป็นอะไร คือไม่ใช่อารมไม่ดี(เพราะยังเห็นยิ้มอยู่บ้าง) แต่เหมือนมีเรื่องให้คิดอะไรอยู่ตลอดเวลา ดูสติไม่อยู่กับร่องกับรอย ทำตัวคล้ายๆเด็กมีปัญหา... แต่โดยรวมของทริปนี้ แฮปปี้นะ ยังได้เห็นมุมใหม่ๆของแจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อารมกวนๆของแจก็ยังแสดงออกมาได้อย่างฮาๆ ก็น่ารักไปอีกแบบ >///< เขียนไปเขียนมา ชมอยู่ดี555


ลป... ตอนนี้จุนซูโดนแบน ถึงจะน่ารักแต่ทำตัวไม่ค่อยจะถูกใจเหล่าป้า เพราะงั้นตัดออกจากกองมรดกชั่วคราว
ลป2... อัพเสร็จหมดแรง ขอไปนอนต่อ เหมือนยังง่วงอยู่
ลป3... ยังไม่มีเวลาเปลี่ยนบีจีอะ อ่านยากอยู่ ขออภัย ไว้ว่างๆจะรีบเปลี่ยนเลย

.
.

Comment

Comment:

Tweet

ได้เม้นท์สักทีพี่โง่อยู่นานเลยน้องสิรี พี่คิดว่าไมได้สมัคร exteen แล้วเม้นท์ไมได้

เหนื่อยกันมั้ยคะ มีกองหลังคอยเป็นกำลังใจให้นะคะ
ดูคอนมิโรติคเผื่อพี่ด้วยนะคะ

ตอนนี้เด็กมีปัญหาเป็นไงบ้าง คิดถึงจังเลย

ขอบคุณนะคะน้องสิรี

#23 By Kimyj (124.121.106.139) on 2009-02-17 22:06

เข้ามาบอกรัก " รักเด็กมีปัญหา "


ขอบคุณคุณกริ๊งค่ะ ^^

#22 By Raya (124.121.41.159) on 2009-02-14 21:01

Happy ValentinE Day

แฮปปี้ๆ ได้ช๊อคโกแล็ตเยอะป่าวอ่า??
พี่กริ๊ง

โฮกกกกก อิจฉาอีกแล้ว..ได้นั่งใกล้ๆด้วยอ่า
จะทำให้อิจฉาไปไหน..ไว้สักวันเค้าจะตามแบบพี่กริ๊งให้ได้เลย งิงิ พี่ชู่ว์บีก็น่าอิจฉา ทำเค้าน้ำตาคลอไปแล้ว ได้บอกแฮปหมียุนด้วย ฮึก TT^TT

อ่านเอนทรี่นี้แล้วแบบ ได้เห็นดงบังในอีกแบบนึง น่ารักันมากมาย ยุนหลับอ้าปากหวอจริงๆด้วย 555+ จุนจังก็อ่านหนังสืออย่างที่พูด ปร๊ากก็นะหล่อนุ่ม มินนี่ดูซีรีย์ไรอ่า สุดท้ายเด็กมีปัญหา...เป็นอะไรไป ที่คอน ปลีกวิเวกจริงๆอ่ะ


พี่กริ๊งนอยไรน้องจุนอ่า??
น้องจุนทำไมโดนแบบอ่า??

บอกหน่อยได้ไหมนูน่า~~#21 By Peach-z_YunYun on 2009-02-14 19:16

อิจฉา.......จนไม่รู้จะบรรยายเป็นคำพูดยังไง


ยิ่งตอนที่บอกว่านั่งใก้ลจุนซูแค่เพียงคุณลุงนั่งคั่น

กับ.....อีกหลายๆ มุม หลายกิริยา หลายเวอร์ชั่นของแจจ๋าขอให้พี่กริ๊งสุขภาพแข็งแรง ร่ำรวย ๆ
จะได้มีแรงเยอะ ๆ มีเงินแยะ ๆ คอยตามน้อง ๆ แล้วมาเล่าให้เราฟังอีกนะคะ

ขอบคุณจริงๆ ค่ะ

คิมแจจุงเลิฟฟอร์เอฟเวอร์.... จุ๊บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ question

#20 By Raya (124.121.204.122) on 2009-02-11 22:39

เขาขำมาริโอ้อ่ะ

แจแบบ .... แกจะแปลกไปไหน


ไว้วันไหนไปไขมาริโอ้กันใหม่เนอะ
อยากกินไก่ๆๆๆๆๆ


//now หิวมากๆอ่ะ T.T

#19 By ++--:W i l d S o u l::--++ on 2009-02-11 01:40

ดงบังน่าร้ากกกก ได้อีกนะคะ

คิมแจจุง ยุกยิกวุ่นวายย น่าร้ากกก

จิ้นท่าพี่หมีนอนแล้วก็ฮาแตก ><

แต่จิ้นท่าคิมแจใส่เข็มขัดแล้ว ...

ขอบคุณที่เอามาเล่าสู่กันฟังนะคะ

#18 By kanakochii* Mickyz on 2009-02-10 20:47

อ่านอิกรอบ
อ่านมันเข้าไป - -

ฮ่าๆ อ่านแล้วสนุกดีอ่า งื่ออ
ชอบ ๆ ตอนที่พี่แจถอดเสื้อใส่เสื้อ
กรี๊ดด พี่ถอดทำไม ?

><
เขิลแทนพี่กริ๊ง 555

#17 By (124.122.83.159) on 2009-02-10 20:25

งื่ออ บรรยายพี่แจได้น่ารักมากเลยอ่า ><
อ๊ากก อ่านไปเขินไป
ประหนึ่งไปประสบมากับตัวเอง - -
ชอบตอนอ่านหนังสือพิมมากมายอ่า

ทำไมพี่แจถึงได้ชอบอ่านมากขนาดนี้

แต่ก็จริงอย่างที่พี่บอกเลยอ่า
ว่าช่วงนี้พี่แจดูจะจมกับค.คิดตัวเองมาก ๆ
ไม่รู้คิดอะไรอยู่ เห้อออ
เห็นแล้วก็แบบ ..

เดี๊ยวก็คงดีขึ้นล่ะมั่ง ..

ชอบตอนที่แลกที่กับพี่อ้วน
5555
พี่ชิมคงจะดูซีรี่ส์จริงๆ แต่คุนพี่แจ ?
ใบก็ไม่เขียนอะไรกันเนี๊ยยย !

พี่จุนซูแอบหว่านเสน่ 555
ด้วยการหันมามองเป็นระยะ งื่ออ
ถ้าเป็นเค้า เค้าตายแน่ ๆเลย TOT"
ได้ยินเสียงเพลงที่พี่ฟังด้วย เย่ ๆ

ขำที่พี่แจใช้รูปตัวเองเป็นหน้าจอด้วย
5555
นายจะบ้าตัวเองไปไหนเนี่ยคิมแจ ?


ขอบคุนพี่กริ๊งมากๆ ที่ทำให้เค้าได้รู้จัก
อิกหลายๆด้านของคิมแจจุงผ่านการบรรยายของพี่
ขอบคุนมากๆค่ะ confused smile

เมื่อไหร่ ๆ หนูจะได้ขึ้นเครื่องกับพี่มั่ง TT
พี่กริ๊งทำบุญมาเยอะจังเลยค่ะ
ฮือๆ อิจฉา ๆ ดูพี่แจจุงเผื่อด้วยน๊ะพี่

#16 By :') (124.120.89.86) on 2009-02-10 12:03

TT^^TT นึกว่าจอยคิดไปเองว่าน้องแปลกๆ

เห็นตั้งแต่ในคอนละ ที่ว่าน้องชอบไปอยู่คนเดียว

เหมือนมีปัญหาอะไรซักอย่าง

ทีแรกคิดว่างอนกะยุน แต่ดูเหมือนที่พี่เล่ามา

จะไม่ใช่ โฮๆๆ หวังว่าคงจะไม่ใช่เรื่องอะไรใหญ่โตนะ

แต่ละเรื่องที่ผ่านๆมา น้อยครั้งที่จะเล็ก

สารภาพว่าไปคอนครั้งนี้ ไม่ค่อยสนุกเลย

เห็นแจเป็นแบบนี้ละ ไม่สนุกสักนิด น้องก็ออกมาน้อยด้วย

ยิ่งตอนคอนจบนี้น้องแจปลีกวิเวกมากกกก

Y^Y อยากจะร้องไห้จริงๆ

คงทำได้อย่างเดียว คือส่งกำลังใจไป

T_____________T

#15 By joyleeko (58.8.121.188) on 2009-02-09 22:46

อ่านแล้วมีความสุขตามไปด้วยเลยอะ
แอบเหนื่อยแทนเหมือนกัน

ได้เจอกริ๊งแวปเดียว ไม่ได้คุยไรเท่าไร
แต่มาอ่านบล๊อคเอาก็ได้

คราวนี้ไม่ได้ตามน้องเหมือนทุกครั้ง
งานเยอะไปดูคอนแล้วกลับเลย
แต่ก็มีความสุขประทับใจดี

เจอกันงานหน้า
Fighting!!!

#14 By i0ok (125.26.153.214) on 2009-02-09 21:47

อ้าว...กลับเกาไปซะแล้ว

คอนครั้งนี้เค้ากรี๊ดคอแทบแตกก็เพราะเอสเจซะมาก
โดยเฉพาะฉากจูบนั่นแหละ
ถึงจะพอเดาๆ ได้ (ปนกับแอบลุ้นว่า จูบเลย!..เอ๊ะ ยังไง) แต่เนี่ย มันออกแนวดูดดื่มมากกว่าที่คิด 555 ชอบ

ชอบอ่านเรื่องเด็กๆ เวลาอยู่นอกเวทีแบบนี้แหละ
มันทำให้รู้จักมุมมองน้องใหม่ๆ เยอะดี
แต่แจนี่ ก็ออกแนวเข้าใจยากจริงๆ
หรือว่ากลายเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงไปอีกคนแล้ว

พักเยอะๆ นะจ๊ะ

#13 By myrina (58.8.170.5) on 2009-02-09 19:36

รู้สึกเหมือนหันค่ะว่าคิมแจ ดูแบบ ..ยังไงอ่ะ ไม่ค่อยเล่นก็ไม่ไช่
ตอนคอนที่เค้าเป่าเค้กกัน คิมแจก็ดู อโลน มากๆ แบบ เฮ้ยย วันนี้เป็นอะไร ...

คิดถึงงง อยากเจอ เร็วๆๆ ฮ่าๆๆ
อยากรู้ด้วยว่าทำไมจุนนี่ถึงโดนแบนนนน

#12 By Pomi3 on 2009-02-09 18:29

นึกว่าไม่มาดูคอนซะอีกอ่ะพี่กริ๊ง เล่าได้เห็นภาพมากๆ อิอิแจมีปัญหาอะไรขอให้แก้ได้ในเร็ววัน ส่วนจุนซูโดนแบน หึๆ ขอเดาว่าเป็นเรื่องชะนีน้อยแน่ๆเรย หึๆ พี่กริ๊งแง้มหน่อยจิ อยากรู้

#11 By minami (58.8.195.207) on 2009-02-09 15:40

อิอิ...เด็กมีปัญหาจริงๆนะเนี่ยพี่...

(ไม่)แอบเรียกร้องความสนใจ หุหุ

มัวแต่ทำตามแผนเด็กมีปัญหา ไม่ยอมเขียนใบตม.

น้องโดนดุเลย อิอิ


ว่าแต่ จุนซูทำอะไร ทำไมโดนแบนล่ะพี่

#10 By ★~* Keawy *~ ★ on 2009-02-09 14:49

พี่กริ๊ง ถ้าเป็นหนู เปลี่ยนที่กับคุณลุงไปแย้ว 555555

แจจุงมีปัญหาจริงๆด้วย ปัญหาที่หล่อเกินไป

ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

#9 By 재눈 on 2009-02-09 14:37

รู้สึกเหมือนว่าแจมีปัญหา
ไปดูคอนมาเหมือนกัน
หนุกดี แต่ที่สำคัญอยากรู้อ่ะว่า
แจมีปัญหา อะไรที่ให้คิด
ข้องใจสุดด

#8 By pintuk (58.8.240.3) on 2009-02-09 13:11

สวัสดีค่ะ พี่กริ๊ง

ไม่ได้มาเม้นซะนานเลย

ถือโอกาสหลังคอนเข้ามาเยี่ยมชม และอ่านบล็อคพี่เลยละกัน

อิอิ


คอนครั้งนี้ก็สนุกดีนะค่ะ แต่กะไม่ได้ให้อารมคึกเท่าที่ควร


ในคอนคิม แจ ก็ยังหลั่นล๊า ตามประสาคนตัวคนเดียว

ดูสนุกด้วยตัวเอง อยากเดินไปทางไหนก็เดิน

แต่ก็ยังอารมณ์ดีในแบบนั้นอยู่

5 5 555 เอ๊ะ??? ยังไง

ดูเหมือนอาจจะมีอะไรให้คิดเยอะไปหน่อย

แต่แจจ่ามาคราวนี้สวยและสว่างมากๆๆเลย

เห็นแล้ว แอบอิจฉา


ชอบสีผมนี้ๆๆๆ

และที่ฮา คือนิสัยชอบช้างของคิมแจ

55 55555

ตามเก็บตุ๊กตาช้างบนเวที

ทั้งตัวเล็ก และ ตัวใหญ่

มีแอบเขิลนิดๆๆๆ ด้วย


น่าร๊ากกก กกกกกกก


ได้ฟังเพลง Lov e In The Ice แล้ว ชอบ ๆๆๆๆ

เพราะได้อีกๆๆๆๆ

Mirotic และ Purple Line

ว๊าย ยยยย

มีความสุขๆๆ

อ่านที่พี่เล่าเรื่องบนเครื่องแล้ว ก็แอบฮา

มานั่งเล่มเกมส์มาริโอ้

ไม่หลับไม่นอนอีก


ดีใจที่ได้เจอหน่มๆๆ อีกครั้ง

คิดถึงๆๆๆๆ

อิอิ

วันนี้ไปและดีกว่า

แล้วจะเข้ามาอ่านอีกนะค่ะ

พักเหนื่อย กันให้สนุกนะค่ะ

^ ^#7 By *..MooKiiE..* (58.8.122.42) on 2009-02-09 13:02

คอนนี้เป็นคอนที่เวืนเวอมากคะพี่กริ๊ง
วุ่นตั้งแต่ลิงเอ็มมาถ่ายแป๊ปซี่วันจันทร์แระ
แล้ววุ้นไปถึงวันส่งลิงเอ็มกลับบ้าน
ในคอนแอบรู้สึกห่างไกลและชนบทมากๆแม้จะนั่ง3500ก็ตาม= =''
รู้สึเวทีใหญ่เกิ๊น เวทีเล็กด้านขวานี้มองไม่เห็นกันเลยทีเดียว
แต่ขำคนที่ไปรับเทพมากคะ เพราะดันเจอชะนีน้ยแทน= =''
แถมพวกที่ไปส่งลิงแฮปปี้ก็ดั๊นไม่เจอเพราะท่านนายกเครื่องลงเกท1ลิงเลยต้องไปขึ้นเกท2แทน=w=''

#6 By momochan on 2009-02-09 11:22

เด็กมีปัญหาคนนั้น
เป็นอะไร เกิดอะไรขึ้น
มีเรื่องอะไรให้ต้องคิดก้อค่อยๆคิดและแก้กันไป
ถ้าเครียดก้อเล่นมาริโอ้ไปก่อนนะคิมแจ
ส่วนคิมจุนเรื่องที่โดนแบนออกจากกองมรดกนี่ใช่เรื่องชะนีรึป่าวคะ
ปอลอ. ทีแรกคิดว่าพี่กริ๊งจะไม่มาซะอีก ผ้าเซะซี่ฮีโร่ คนใช้เต็มไปหมดเลย^^

#5 By kratai on 2009-02-09 11:08

พี่สิรี เด็กมีปัญหาน่าสงสารนะคะ 555
แจจ๋าเป้นไรอ่ะ สู้ สู้ แล้วกีนเนอะ
ขอบคุณนะคะที่มาเล่าให้ฟัง
อยากไปบ้างจังอ่ะ
Take care นะคะ

#4 By BloomminT (58.8.168.49) on 2009-02-09 10:51

ขอบคุณจ้า ตามอ่านตลอดเลย

ได้้เห็นมุมอื่นๆ ของเดะๆ ไปด้วยเลย

#3 By อั๊น (58.9.79.51) on 2009-02-09 10:32

รู้สึกเหมือนกันว่าแจกะลังมีปัญหา เห็นเดินหนีใครบางคนตลอดเลย
ขอบคุณค่ะ ที่มาเล่าสู่กันฟัง (แอบเป็นพี่เบิร์ดเล็กน้อย)

#2 By yunjae4u on 2009-02-09 07:56

.

ปล. แรกของพี่กริ๊ง ทำให้คิดมากอย่างแรง !!!
น้องไปทำอะไร !! T^T

อยากขึ้นเครื่องกะเทพจัง
อยากนั่งดูซี่รี่ย์กะน้องมิน >.<
จุนซู เห็นเดี๋ยวนี้ชอบพูดเรื่องอ่านหนังสือ
อ่านจริง ๆ ด้วย 555

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด
อยากเจออีก
อยากดูคอนอีก

ขอบคุณมากค่า ที่มาเล่าให้ฟัง ^^

#1 By kook (58.8.250.247) on 2009-02-09 03:05