Handsome Postman...

posted on 09 Nov 2009 21:10 by superpororo in Ga-ri-ingการี๊ดดดดดดดดดด ไม่ได้อัพนานจนลืมไปว่าอัพครั้งล่าสุดเมื่อไหร่... สภาพจิตใจเรื่องงานกลับมาเป็นปกติแระ แต่ยังมีอารมณ์ตื่นนอนมาแล้วไม่อยากไปทำงานอยู่บ้าง T^T ความรู้สึกนี้ไม่ดีต่อมนุษย์เงินเดือนอย่างเรามากๆ เพราะจะทำงานไปแบบไม่ค่อยจะมีความสุข... ทำที่นี่มาได้จะ3เดือนแระ มีแต่คนทักว่านึกว่าอยู่มาแล้ว2ปี -*- คาดว่าจะอยู่ไม่ถึงนะคะ... เรื่องผักชีล่าสุดที่มาทิ้งท้ายไว้เอนทรีที่แล้ว อยากจะบอกทุกคนว่า หลังจากวันนั้น มันยังไม่จบจริงๆแฮะ -*- เพราะว่าผักที่เข้ามา ดันผิดสเปค นั่นปะไร สาบานว่าพาสเลย์ในกูเกิ้ล แสดงภาพออกมาได้หลายแบบ เกิดปัญหาเลยทีนี้ วันเสาร์ทั้งวันเลยต้องวิ่งวุ่นไปหาผักชีฝรั่งมาสำรองใช้ ออกจากโรงงานตอน9โมง แวะไปดูที่ห้าง เหมามาทั้งห้าง ได้มา400กรัม(ไลน์ผลิตจะใช้30โล) เลยตีรถจากสมุทรสาครไปปทุมธานี(คนละทิศละทางเล้ย) ไปตลาดไทย หาทั้งตลาดได้มาแค่10โล(ผักเมืองหนาว มีขายน้อยอะ) เลยส่งของกลับไปกับคนรถก่อน ส่วนอีก20โลพะยามติดต่อร้านที่ส่งให้ห้างที่ไปซื้อ แต่ของยังไม่มา... ซักบ่าย2ก็นั่งรถเลยตลาดไทยไปอีกหน่อย ไปเอาที่เหลืออีก20โลจากร้านนี้ และหอบของกลับกับแท็กซี่ ถึงโรงงาน4โมงเย็นพอดี -*- โฮ่ย เหนื่อย... ทีนี้ไอผักที่ส่งมาผิด ก็ต้องหาวิธีจัดการ เลยจะขายต่อให้บริษัทในเครือ แต่ปรากฏว่า ขายไม่ได้ =[]= คือของมันมาถึงคืนวันศุกร์ สรุปว่าจะทำการขายต่อตอนเช้าวันจันทร์ และขายได้ตอนเช้าวันพฤหัส แต่พอเช็คผักที่จะส่งให้คนซื้อ ผักดันกลายไปอยู่ห้องเย็น -18 อารายก๊านนนนนน ผักสด เข้าห้องเย็น ตายสิคะเนี่ย... ปั่นจักรยานไปดูสภาพผัก จะเหลือเหรอ -*- หยิบออกมาจากห้องเย็นได้2นาที น้ำแข็งละลาย ผักเหี่ยวช้ำด้วยน้ำ จบข่าว... ทิ้งฮับ

แต่จริงๆการเมืองภายในโรงงานก็รุนแรงเอาการอยู่นะ อิป้าคงอยู่ที่นี่ไม่เกินต้นปี เป็นเป้าหมายการทำงานเลยนะ ว่าจะต้องออกให้ได้ -*- สภาพองค์กรมันแย่มากอะ คนในองค์กรมันแย่ ยิ่งเจอเหตุการณ์ผักชีทำให้ยิ่งรู้เลยว่าค่อดย่ำแย่ คือเราทำผิดเราก็รับผิดในส่วนของเรา แต่ทีตัวเองผิดไม่รับไม่พอ มาโยนว่าเป็นความผิดคนอื่นด้วย แล้วเป็นอะไรมากมั้ย ต้องพูดเรื่องที่มีปัญหาซ้ำๆ นี่ตั้งแต่เข้าประชุมมา พูดมาสามรอบแระ ทีอีแผ่นเปาะเปี๊ยะที่เก็บไว้แล้วหาย ไม่ยักกะพูดถึง แต่ก็ดีนะ จากงานนี้ทำให้เรารู้ซึ้ง และต่อไปนี้ก็ไม่มีคำว่าด่วน ไม่ทำให้แล้วโว้ย พอด่วนแล้วลัดนู่นนี่ ผลสุดท้ายมีปัญหา ด่าจัดซื้อ เซร็ง... (อัดอั้นมากๆ ใส่ซะเต็มที่555)

อีผักชีเนี่ย เล่นทำเอาเครียดไปเกือบ2เดือน สภาพร่างกายเลยอ้วนขึ้นอีก555 เพราะว่าช่วงเครียดเนี่ย ไม่อยากทำอะไรเลย อยากกลับบ้านอย่างเดียว เหมือนถ้าอยู่ที่โรงงานมากๆ จะพาลเครียดไปเรื่อยๆ กีฬาอะไรก็เลยหยุดเล่นไปหมด ทั้งแบต ทั้งวอลเลย์ -*- สิวอะไรก็ขึ้น แถมหน้าตาดูทรุดโทรม ง่วงนอนตลอดเวลา เหมือนเหนื่อยล้า... แต่อาทิตย์ที่แล้วกลับมาเล่นแระ คือถ้ามันเครียดต่อไปอีก ก็ไม่น่าจะไหว เลยต้องปล่อยวาง... ถ้าไม่วาง และไม่ได้ออกกำลังกาย แถมเอาแต่กิน กิน กิน มันจะกลายเป็นตุ่มแทน เสาร์ที่ผ่านมาเล่นวอลเลย์เลยออกอาการปวดเมือยและเจ็บแขน รับลูกเสิร์ฟแอนด์ลูกตบซะแขนช้ำ มีแต่พวกผู้ชายและน้องเทยมาเล่น แรงๆกันทั้งนั้น -*- เน็ทก็สูง =[]= อิป้าเตี้ยปานนี้ จะไปโดดตบอะไรถึงกับเค้า แค่กระโดดธรรมดา นิ้วยังไม่พ้นเน็ทเลย555

 

ช่วงนี้คดีเริ่มวุ่นวายอีกแล้วเนอะ... ไม่รู้จะสรุปยังไง อะไรคือข่าวจริง อะไรคือข่าวหลอก อันไหนใครสร้างเรื่อง งงไปหมด(โทรถามคิมแจ จะรู้มั้ย555) คนรับข่าวอย่างเราก็ต้องรับๆมา จริงๆแล้วก็ไม่ต้องไปคิดไรมากหรอก เพราะเราเป็นแค่คนรับข่าว ไม่ใช่เป็นคนที่อยู่ในข่าว ความจริงเป็นยังไงเนี่ย ไม่มีทางรู้ได้เลย ก็ให้กำลังใจน้องอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ... นอกจากจะมีเรื่องการเมืองน้อง ยังจะมีเรื่องการเมืองแฟนด้วยนะ(เมื่อกี้การเมืองที่ทำงาน55) -*- ทั้งจากคดีน้อง ทั้งจากเรื่องอื่นๆ ความไม่เข้าใจกัน มีจุดมุ่งหมายที่ต่างกัน มันก็ทำให้เกิดการเมืองย่อมๆ และสุดท้ายก็แยกกันไป... ที่พูดนี่ไม่ได้หมายถึงอีเว้นท์นะ555 ยังอยู่กันดี ห่างๆกันไปหน่อยแต่ยังไม่มีการเมือง... แต่พอดีได้รับรู้เรื่องจากเวบที่ถือว่าเป็นเพื่อนสนิทพอประมาณ จะว่าสนิทมั้ยก็กึ่งๆนะ คือมันคุยกันมาตั้งแต่ก่อนไปอยู่เกา ณ ตอนนั้น คนที่คุยอะอยู่เกา แต่พออิป้าไปอยู่เกา เพื่อนก็ไม่อยู่ซะแล้ว แต่ก็ได้รู้จักกับเพื่อนของเพื่อนที่ทำเวบนี้เหมือนกัน ปกติก็เจอแค่ตามงานนะ แต่เหมือนจะสนิทกันทางsms เพราะส่งบอกข่าวเช็คข่าวกันเนี่ยแหละ... ล่าสุดเหล่าเพื่อนๆ ณ ที่เกา ก็ลาออกจากเวบไปแระ เนื่องด้วยการทำเวบที่มีจุดมุ่งหมายต่างกัน บางคนอาจจะทำเพราะรักน้อง บางคนอาจจะทำเพราะอยากสนับสนุนน้อง แต่บางคนกลับหาลู่ทางทำเงินจากการทำเวบ หาเงินจากแฟนๆ... แรกๆที่ทำ จริงๆก็รักแหละ แต่พอชักเยอะเข้าก็เลยเถิดจนมันกลายเป็นธุรกิจไปแบบไม่รู้ตัว แต่ของอย่างนี้จะพูดว่ามันเลยเถิดก็ไม่ได้หรอก คนทำเวบจริงๆก็รู้แก่ใจนะ ว่าทำอะไรกันอยู่ แล้วมันเหมาะสมหรือสมควรหรือไม่... ยิ่งพูดยิ่งยาวแระ เรื่องของชาวบ้านเค้า ไปยุ่งทำไมเนี่ย -*-

พูดเรื่องเวบ ช่วงนี้มีเวบเกามาขอความช่วยเหลือ หนึ่งเป็นเวบของคิมแจ ไม่รู้ไปไงมาไง คุณเพื่อนไปอยู่ในเวบนั้น ก่อนหน้านี้ทำอีกเวบนึง พอเพื่อนมาขอความช่วยเหลือเลยเพิ่งรู้ว่าเพื่อนมาอยู่ในเวบนี้เนี่ยแหละ (ก่อนหน้านี้แค่ตะหงิด55) นี่ขอเสื้อฟรีได้มะ จะได้ไม่ต้องซื้อ555 ส่วนอีกเวบเป็นเวบที่จัดงานหกปี ก็หวังว่าจะได้ช่วยเหลือไม่มากก็น้อย (แต่เวบพวกนี้ก็ขอความช่วยเหลือแบบพอดีๆนะ เราก็ช่วยได้เท่าที่ช่วยได้ ^^)

 

คืนวันปล่อยผี(ฮาโลวีน) สภาพเหมือนผีเลย555 เพื่อนนัดกันไปปาร์ตี้บ้านเพื่อนคนนึง วันเสาร์อิป้าทำงาน กว่าจะออกจากโรงงานก็6โมง ถึงแถวอ่อนนุชก็ซักเกือบๆสองทุ่ม(คนละทิศอีกแระ -*-) แวะไปเอาของมึนเมาที่ห้องป้าออม นั่งระบายสิ่งอัดอั้นอีกพักใหญ่ เลยไปถึงบ้านเพื่อนซะสามทุ่ม... ปาร์ตี้ ณ สวนหน้าบ้าน ก็ลัลลากันไป นั่งคุย กินข้าว กินเบียร์ กินไวน์ สาเก แอ๊บหลูด... แถมด้วยการเล่นTwister เล่นเอามรึนเลยทีเดียว... ซักห้าทุ่มเริ่มกึ่มได้ที่ อยากออกไปต่อข้างนอก อยู่ที่บ้านเสียงดังมากไม่ได้ แดนซ์ก็ไม่ได้(มีเพื่อนบ้าสองคน เอาไฟฉายส่องตัวเองแล้วเต้น -*-) สรุปต้องรอเพื่อนสองคนหลับก่อน(ชีไม่ยอมออกไป) ถึงจะพากันสี่ชีวิตไปที่นัมเบอร์ไนน์ ร้านไอ่พาสที่วิภา(เวิคสุดแระ อยู่ถึงเมื่อไหร่ก็ได้) คือก่อนไปร้านก็มรึนแล้วนะ พอไปถึงร้าน ทุกอย่างที่จำได้ คือจำได้บนความเลือนลาง(แต่ก็ยังดีที่จำได้ -*-) เดินลงบันไดไม่ตกเนี่ย ยังถือว่าใช้ได้ แต่แทงพูลไม่โดนเลยเนี่ยสิ555 วันนั้นออกจากร้านประมาณตีสี่ มารู้ความทีหลังว่า จริงๆอิป้าไม่ยอมกลับ บอกเพื่อนอย่างเดียวว่าจะอยู่ต่อ จะนอนที่ร้าน555 เพื่อนเลยใช้กลยุทธ์ ตอนที่อิป้าไปเข้าห้องน้ำ สั่งไอ่พาสให้บอกอิป้าว่ากลับได้แล้ว -*- แล้วไมตรูเชื่อวะเนี่ย... ก็นั่นแหละ สภาพต่อจากนั้นก็อย่าไปคิด555

สภาพตอนออกไปเรียกรถให้คุณแม่ใกล้คลอดกลับบ้าน ไม่มีแท็กซี่ยอมจอดเลย เอาไฟฉายส่องแท็กซี่อีก แล้วดูแต่ละคนดิ -*-ห่างหายไปหนึ่งเอนทรี เพราะข้อมูลมันน้อย555

25ตุลา - มิกสั่งสปาเกตตี้มากินที่บ้านตอนประมาณสี่ทุ่มครึ่ง
26ตุลา - น้องมินไปเฮลท์คลับตอนดึกๆ กลับเข้าบ้านตอนสี่ทุ่มครึ่ง
27ตุลา - มิกออกจากบ้านตอนสี่ทุ่มยี่สิบ ถึงร้านคาราโอเกะสี่ทุ่มครึ่ง ไปกับพี่แว่น ยองพิล กอนยอง ซึงฮยอน ออกจากเกะตอนตีสอง ไปร้าน... กับจุนซู จุนซูกลับออกมาก่อน มิกกลับตามออกมาตอนตีห้าห้าสิบ เข้าร้านจีเอส(เป็นมินิมาร์ทเนะ) และกลับเข้าบ้านตอนหกโมงเช้า
30ตุลา - มิกออกจากบ้านไปกับยองพิลตอนห้าทุ่มครึ่ง
2พฤศจิ - มิกออกจากบ้านไปกับกอนยอง เข้าร้าน.... ตอนห้าทุ่มกว่าๆ
5พฤศจิ - ออกจากบ้านไปกับแม่ ขับรถเล็กซัสไป
6พฤศจิ - จุนซูไปปูซานกับจุนโฮ เหมือนจะพักที่รร.ฮยอนแด(ไม่แน่ใจ)
7พฤศจิ - ช่วงบ่ายคิมแจตามไปปูซานกับแทกูน ทูคิมออกไปกินข้าวด้วยกันที่ร้าน... ตอนสามทุ่ม / มิกออกจากบ้านไปตอนเกือบๆทุ่ม
8พฤศจิ - มิกไปซองซูดง ร่วมงานแต่งของซัมวันในเอทูซี กลับเข้าบ้านและออกจากบ้านไปอีกทีตอนเกือบๆสี่ทุ่ม / ทูคิมไปร้าน... ตอน5ทุ่ม (ร้านไรฟระ -*-) / หมีมินไปเล่นโบลิ่งกับการ์ด อูจู และผจก.ของอารา
9พฤศจิ - คิมแจเข้าร้านทำผม ก่อนจะไปงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ "บุรุษไปรษณีย์สุดหล่อ" 555 แล้วก็มีร่วมดูหนังกับแฟนๆ (ได้ข่าวว่าบัตรหมดไวมาก) เสร็จจากงานก็ไปกินข้าวที่รร.แซมซอง(ซัมซุง) ตอนประมาณ2ทุ่ม ขากลับแอบกลับออกไปทางประตูหลัง / มิกออกจากบ้านไปตอนห้าทุ่มกว่า ไปกินข้าว

งานแถลงข่าวดูคิมแจหน้าแปลกๆอะ จะว่าบวมก็หน้าบวม จะว่าตัวตันก็ตัน แล้วทรงผมนั่นสาบานว่าเข้าร้านแล้ว -*- หรือแกรเที่ยวปูซานเพลิน ดื่มเยอะเลยตัวบวม... แต่เจ๊ว่าตัวนิดนึง โทรม ผอม เดินกับการ์ดนึกว่าเด็กขาดสารอาหาร... สรุปยังไงกัน ภาพที่ออกมามันหลอกใช่มะเนี่ย

จบชีวิตน้องไปแบบมรึนๆ มีทูคิมอีกแล้ว ไปกันไกลเลย อ๊ากกกกกกกกกกกกกก ฮันนีมูนมั้ย555 ถ้าคู่นึงเป็นทูคิม อีกคู่ก็เป็น เอิ่ม... แทโฮ(แทกูน+จุนโฮ) ไม่ใช่แระ น่ากลัวไปหน่อย -*- ส่วนอิมิกนี่ พอขายR8 ก็ไม่มีรถจะขับ เด๋วคนนี้มารับที คนนู้นมารับที ส่วนเล็กซัสคันเก่า น่าจะยกให้ริกแล้วมั้ย เห็นนานๆจะเอามาขับที(หรือเป็นคนนั่งสบายกว่า55) ส่วนวันที่คิมแจไปดูบอล วันไหนหละนั่น ไม่ได้ตามข่าวจนลืม ช่วงนี้ก็อ่านข่าวอะไรบ้างนะ รูปก็ดู แต่จำวันไม่ค่อยได้ -*- สมองเหมือนไม่ค่อยรับ จะมารับอีกทีก็ตอนสงสัยแล้วหาข้อมูลเนี่ยแหละ


หล่อสุดๆเลยอะ... รูปนี้เห็นแล้วแบบ ใช่เลย ปู้ชายคนเน้ ><~
เป็นบุรุษไปษณีย์แล้ว สนใจจะเป็นสาวยาคูลท์มั้ยจ๊ะ ^^
พูดถึงคิมแจ ตอนนี้ปวดใจ กับฉากจูบ อ๊ากกกกกกกก จริงๆมันก็แค่หนังนะ แต่มันรู้สึกสะเทือนจิตบอกไม่ถูก คือด้วยน้องเอง ปกติก็ไม่ได้เห็นอะไรจูบๆพวกนี้เท่าไหร่อยู่แล้วอะ น้องเป็นนักร้อง ไม่ใช่นักแสดง ถ้าเห็นบ่อยๆมันอาจจะชิน(เหรอ??) แต่นี่เหมือนไม่เคยเห็น เป็นครั้งแรกที่เห็น(ครั้งแรกใช่มะ ตอนนี้แรมต่ำ) มันทำใจไม่ค่อยได้555 คือถ้าไม่เห็นก็เฉยๆแหละ แต่พอเห็นแล้ว โฮ่ยยยยยยย รู้สึกเจ็บจี๊ดๆ ไอตอนที่ออกมาเป็นทีเซอร์ยังไม่เท่าไหร่ เห็นไม่ค่อยชัด แถมแบบผ่านไปเร็ว แต่มาเป็นภาพนิ่งนี่แบบ เก็บรายละเอียดได้เยอะ ประมาณว่าคิมแจจะอมหน้าฮโยจูอยู่แล้ว555 แล้วยิ่งล่าสุดมีคนมาทำภาพเคลื่อนไหว ดูไปก็รีไปซ้ำๆ T^T ไม่อมหน้าแระ แต่เป็นขบปากบนนางเอกเบาๆ(เขียนถึง เลยต้องไปเปิดดูอีกรอบ) อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เหมือนร่างกายจะหมดแรง โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

คำเตือน : ไม่ควรพูดเรื่องนี้จนกว่าจะปิดเอนทรี เพราะจะทำให้ความสามารถในการเขียนเรื่องอื่นๆลดลง

 


เรื่องโปรเจค... เมมโมรี่อินบลู อิป้าได้รับเมลตอบกลับครบจากทุกคนแระ ขอเวลาเวิร์คงานอีกหน่อยแล้วจะรีบส่งให้ถึงมือทุกคนอย่างเร็วไว.... อีกอันคือ U r my HERO มีใครถามนะว่าปิดรับเมื่อไหร่ เด๋วจะโดนตี เขียนไว้ซะละเอียดยิบ ยังจะมาถาม... อิป้าไม่ได้ดุนะ แต่เวลาประกาศแล้วถามเรื่องที่เขียนแล้วเนี่ย มันน่านัก!!! อิป้าเลื่อนไปให้เป็นวันที่ 5 ธันวาคมละกัน วันพ่อพอดี เพราะถึงจะปิดรับก่อน ก็ไม่มีเวลาไปจัดการต่ออยู่ดี555 จะลางานทั้งที ตรูยังต้องคิด ลาวันนึงต้องทำให้ครบทุกอย่าง เพราะชีวิตมันไม่มีวันหยุด อ๊ากกกกกกกกกกกกกก (ร้องบ่อยนะ เอนทรีนี้)

บอกอีกครั้งสำหรับคนที่บอกว่าไม่มีหัว ทำไม่ได้ ทำไม่เป็นเนี่ย ลองซักหน่อยมะ นานทีปีหนอิป้าจะทำโปรเจคให้ร่วม จริงๆจะเขียนบอกรักคิมแจเป็นคำว่าเลิฟทั้งหน้าก็ไม่ว่านะ ลองทำดูๆ (เชิญชวนจังเลยอิป้านี่555)ล่าสุด อิป้าได้นาฬิกาเรือนใหม่มาครอบครอง... ซึ่งไม่ได้อยากได้ -*-


ถ้าใครอ่านมาแต่แรก น่าจะยังพอจำเรือนนี้ได้


แต่ตอนนี้มันกลายสภาพเป็นแบบนี้


ไม่เหลือเค้าเดิมอยู่เลยเว่ย555 จริงๆก็เหมือนได้เรือนใหม่มานะ ไม่รู้ว่าเค้าเปลี่ยนเฉพาะกรอบรึป่าว(เค้าแจ้งมาว่างั้น) คือตอนแรกเอาไปซ่อมเนี่ย เหมือนจะแบตหมด แต่ปรากฏว่าพอโทรถามก็แจ้งว่าอะไหล่ไม่มี รอสั่งอยู่ จนอิป้านึกว่า อะไหล่ข้างในเสีย เลยทำให้ไฟไม่ติด ก็รอไปจนผ่านไปสามเดือน ทางศูนย์ก็โทรมาแจ้งว่า อะไหล่มันไม่มีของแล้วครับ เอาเป็นตัวเรือนสีขาวแทนได้มั้ย -*- อิป้างง สรุปนาฬิกาตรูเสียที่อะไร เด็กมันเลยบอกว่า กรอบแตกครับ แล้วสีดำหมด เลยจะถามว่าเปลี่ยนเป็นสีขาวแทนได้มั้ย อิป้าเลยสวนไปว่า ตอนเอาไปซ่อมกรอบมันไม่แตกหนิ... สรุปได้ความว่า อิคนซ่อมตอนแรกเอาไปเปลี่ยนแบตมาทีแระ แล้วเอาไปซ่อมอีกทีเพราะทำกระจกเรือนร้าว -*- นาฬิกาตรู... ดีที่ยังเปลี่ยนให้ฟรี เพราะถ้าไม่ฟรีคงโดนอิป้านี่วีนใส่555 (ใจจริงชอบสีดำมากกว่านะ สีขาวเหมือนของเล่นเลย)

 

ลป... วันก่อนดูmcountdownในช่องทรู มีซับแปล อาทิตย์ที่น้องได้รางวัลพอดี แอบเห็นเหล่าป้าด้วย555 หมีมีกล่าวขอบคุณพี่อ้วนด้วยอะ แล้วเอาพี่แว่นไปไว้ไหน
ลป2... ชีป้าไม่อยู่ เหงานะเนี่ย เห็นชีป้าก็เหงาอยู่เมกา รีบๆกลับมาเลย ไม่มีคนเม้าท์เรื่องคิมแจ
ลป3... แจมีเล็กซัสตอนไหน??? ก่อนจะมามีR8เนี่ยแหละ พอขายไปก็ไม่มีรถใช้อยู่พักนึง ถึงมาซื้อคันใหม่ ส่วนบีเอ็มก็เห็นเคยขับ น่าจะมีพร้อมๆกับเล็กซัส แต่อิป้าไม่แน่ใจเท่าไหร่ว่าช่วงไหน ช่วงนั้นไม่ได้ตามเกาะติดชีวิตคิมแจขนาดนี้555
ลป4... ร้านการ์ตูนต้องออกมาซื้อนอกเมืองหน่อยนะ ในเมืองไม่มีใครขายหรอกมั้ง คงต้องแอบๆ(แอบไปตอบไว้ในไดแระ แต่ไม่รู้เห็นป่าว)
ลป5... ขอบคุณทุกคนที่แวะเวียนเข้ามาอ่านเช่นกันจ้า ^^
.
.
.

Comment

Comment:

Tweet

และแล้วเรื่องผักก็ไม่จบง่ายๆ

ส่วนเรื่องอื่น....ไม่พูดถึงดีกว่าเนอะพี่กริ๊ง

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

#19 By จุงอี๊ (58.9.171.141) on 2009-11-14 03:17

เห็นgifแล้วผงะไปชั่วครู่ ==''
มันช่าง...... 55555555555+ T^T

ตั้งแต่เปิดเทอมก็ไม่ได้ตามข่าวเลยค่ะ
จะเห็นก็แต่รูปในงานที่เปิดตัวหนัง...ที่แจยืนกับเค้ก =w=

เก็บรูปแค่นั้น จบ ... 555+

ส่วนเรื่องคดี ... วุ่นวายเหลือเกิน -*-
รอ จนลืม แล้วก็กลับมารอ แล้วก็จะกลับไปลืมอีกรอบนึงแล้ว =[]=! ฮ่ัะๆๆ~

ยังไงเรื่องงานพี่ก็อดทนเข้าไว้นะค้า ^__^
สู้ๆเน่ออออ~ >_<

#18 By Doggy_021 (125.24.190.253) on 2009-11-13 21:07

มาแบบ ช้า ๆ ๆ แต่ ชัวร์ 555
ช้ากว่าคนอื่นเลยอ่ะ มัวแต่ไปตามเด็กส่งนมดัชมิลล์
เหมือนเด็กส่งนมมากกว่าบุรุษไปรษณีย์อ่ะ พี่กริ๊งงง
แต่ที่ยังเหมือนเดิม คือ น่ารัก หล่อ และดูดี 5555
จ๊วบส์ ๆๆๆๆ กระโดดหอมเพนกวิน
ชอบรูปปั่นจักรยานเหมือนกัน น่ารัก ที่ซู๊ดดดดดดดด
ขอแซวงาน press หนัง ใครเอาชุดเสื้อม่วงให้ใส่ฟระ
ดูแก่มากอ่ะ กางเกงก็ยาว กรอมเท้าเลย ตาและตัวและหน้าบวมได้อีก งานน้อยไป พักผ่อนดีจัดหรือเปล่า 555
นี่ถ้าหน้าตาไม่หล่อนะ เชอะ เค้าจะไม่สนใจเลย
ส่วนฉากจุ๊บนิดหน่อยอันนั้น ดูไปหลายรอบจนหายตื่นเต้นแระ แต่ดูละมุนชะมัด เคลิ้ม ทันที
นึกว่าตัวเองเป็นคุณ Hana

สงสารคุณผักชี พี่กริ๊งงง เนอะ หนาวแย่เลย
ถ้าเป็น RNA ของมิ้นนะ -18 น้อยไป มันต้อง -80
ไม่งั้นมัน denature หมดกันพอดีเลย

ไปแล้วววฮับ

Take care นะคร้าบบบบบบบบ
จ๊วบส์ๆ ๆ ๆ ๆ

#17 By Bloommint on 2009-11-11 19:18

เรื่องคดีอันแสนวุ่นวาย ช่างหัวขวดแล้วค่ะคุณกริ๊ง
จะยอมเป็นแม่ยกหน้ามืดที่อยู่ฝั่งฝ่ายลูกตัวอย่างเดียวหล่ะ
จะรักลูก และเข้าใจเพื่อนลูกด้วย
หัวอกแม่(ยก) ทำได้ดีที่สุด
ก็คืออยู่เคียงข้างลูก
คอยยินดีกับความสำเร็จ
คอยห่วงใยอาทร
คอยปลอบโยนเมื่อเค้าเสียใจ
คอยอภัยเมื่อเขาผิดพลาด
เพราะฉะนั้น มันจะเป็นเยี่ยงไรกับเหตุการณ์นี้ก็จะช่างหัว(บริษัท)มัน ชั้นรักลูกล่ะ


มาคุยเรื่องบุรุษไปรษณีย์ดีกว่า อยากให้ที่มาส่งจม.ที่บ้าน
หน้าตามประมาณนี้บ้างจัง จะใช้บริการสื่อสารทาง ปณ.ทุกวันเลย 555+

หล่อมาก ให้ตายเหอะอิลูกชายทำไมมันหล่อทูอินวันอย่างเน้
หล่อ + หวาน อะเจ้ยยย เห็นฉากจูบแล้วกำเดาจะพุ่ง
เขิน x ปวดใจ ยิ่งเขินมากยิ่งปวดใจเป้นทวีคูณ

แต่ว่าป่ะคะ ไอ้ลูกชายมันจูบได้แบบ....อ่อนหวานน้ำตาลร่วง
เห็นแล้วเคลิ้มแทนนางเอก งื้ออออ T^T (อิจฉาด้วย แง๊ๆๆ)

#16 By kimraya (124.121.112.223) on 2009-11-11 13:31

เราจะไม่พูดเรื่องผักชีกันนะคะพี่กริ๊ง รู้สึกมันเวิ่นเว้อเหลือเกิน--;
ส่วนอิไปรษณีย์สุดหล่อตอนเห็นก้อนิ่งไปแปปนึงแต่เพื่อนต่ายเหมือนพี่กริ๊งเลยอ่ะประมาณว่าขอเวลาทำใจ ฮ่าฮ่า
แทโฮ!!?

#15 By kratai on 2009-11-10 22:45

เห็น gif ฉากนี้แล้ว
แรกๆก็ไม่เท่าไร
แต่ดูไปเรื่อยๆ ฮึ่ม!!!

#14 By dongjae su on 2009-11-10 21:03

เค้าก็คิดถึงแจ...เฮ้ยชีนะอิแจอ้วน !!!
กลับไปเค้าขอเม้ามันให้หายอยาก

#13 By superyoungwoong on 2009-11-10 19:28

พี่กริ๊ง
อร๊ายยยย
ในที่สุดก็จะได้ทำโปรเจคแระ
ธันวาทันแน่ๆฮับบบ

เรื่องผักชี
เอิ่มมม
เคยมีประสบการแบบนี้
เซงน๊ะ
เหมือนมันจะจบแต่ไม่จบ
โฮกกกกกกกกกก

เรื่องจุ๊บคิมแจ
มันละมุนมากกกอ่าพี่กริ๊ง
มากๆๆๆ
คิมแจคนแมนนน
แต่ตอนแถลงข่าว
เอิ่ม
เตี้ยอ้วนsad smile
คิมแจเตี้ยรึฮโยจูเธอสูงกันแน่เนี่ย
แบบตัวจะเท่าๆกันเลยย
สไตลล์ลิสไม่ดูหุ่นพระเอกตอนจัดรองเท้าสูงเกือบห้านิ้วนั่นเรอะไงง

#12 By ~nunok~ on 2009-11-10 19:10

ขอบคุณคำตอบเรื่องรถคิมแจ นะคะ

(ขอบคุณรวบไปถึงเรื่องครอบครัวคิมแจคราวก่อนด้วย)

สรุปคือคนมันรวยมีรวยหลายคัน กิกิ


ปล.ชอบรูปบุรุษไปรณีย์อันบนมากที่มีผ้าพันคอ ไม่รุ้เป็นไร

มีความรุ้สึกว่าเห็นรูปนี้แล้วรับรู้ได้ถึงอากาศเย็น

ปลอีก.เป้นเด็กโซลเมท แต่ก็ชอบเวลาทูคิมออกไปหรรษาด้วยกัน เหมือนพี่พาน้องไปเที่ยวดี ^^

#11 By (124.122.155.242) on 2009-11-10 15:39

ว่าแล้ว กริ๊งต้องมาอัพบล็อกแน่ๆ
มาฉลองวันงานแถลงข่าวให้คุณลูก
คิมแจ ตาบวมไปนิดป่ะ

ตอนเห็นฉากจูบแบบชัดๆ...
อึ้ง ไปเลย (ขนาดไม่ใช่แม่แจเต็มตัวนะเนี่ย)
แต่ทำไมแจต้องจูบสองจังหวะด้วย
เหมือนจุ๊บแต่ริมฝีปากบนก่อน แล้วค่อยขยับใหม่ให้ได้มุมพอดี
(แล้วทำไม เค้าต้องสังเกตขนาดนี้ด้วยเนี่ย)

เรื่องงานก็สู้ๆ นะ บางทีเค้าก็คิดนะว่า งานหนักยังไง แต่ถ้าเจอเพื่อนร่วมงานดีๆ บางครั้งมันก็ทำให้เราฮึดสู้ต่อได้แต่ถ้าเหนื่อยใจมากๆ เครียดมากๆ
ออกแล้ว อาจจะดีกว่าก็ได้ อย่างน้อยก็ดีกับสุขภาพจิตตัวเองเนอะ
พิมพ์แล้วชักสับสนในตัวเอง 555

จะเป็นบุรุษไปรษณีย์หรือว่าสาวยาคูลย์ยังไงก็ได้
ขอแค่มาส่งของให้ถึงบ้านก็พอแล้ว question
555+

#10 By myrina (61.19.228.46) on 2009-11-10 09:43

ต้องบอกว่าการมาเจอบล็อคพี่ซีรีบรัมเป็นอะไรที่ฟลุ๊คมาก ฮาๆ
T^T งื้อ หนูหาบล็อคพี่นานมากกกก ขอกอดทีฮะ 555
คิมแจหล่อแบบไม่ไหวแล้ว ส่งยาคูลเมื่อไหร่บอกเค้าด้วย อิอิ
เมื่อวานเป้ว่าแจดูซูบแบบบวมๆ --(อะไรของมัน ฮ่าๆ)
คือดูโทรมๆและเวทีที่ไม่มีทั้งห้าคนช่างเดียวดายอะไรอย่างนี้ ฮึก

ปล.สำหรับข้อมูลมากๆเลยฮะ เป้ขอแอดเฟบน้า^^
ปลล.พี่ชื่อกริ๊งใช่ไหมฮะ 55 ครั้งหน้าจะเรียกพี่กริ๊งเน้ ^^
ปลลล.ยินดีที่ได้รู้จักนะฮะ (พี่กริ๊งบอกใครรู้จักแก ฮาๆ)

#9 By THEPEPX on 2009-11-10 05:30

มืออ่อนไปหมด หมดแรงจะอ่าน คิมแจ จูบนั่น

ม๊ายยย

เรื่องร้านการืตูน ฝนสอยที่ Oh! Anime ที่เซ็นทรัลเวิร์ด ละพี่กริ๊ง มีทุกเรื่องที่พี่กริ๊งบอกเลย เค้าตั้งอยู่ตรงหมวด G zone

#8 By dracula_fon (203.155.124.3) on 2009-11-10 05:15

ดีคร้า พี่กริ้ง

อ่านผักชี แล้วปวดหัวมากเลยอ่ะ

หนูก้ลาออกแล้วหมือนกัน ทำได้เดือนเดียวเองอ่ะ

ไม่ไหวกะคน ไม่ใช่ว่าไม่ทนนะ แต่ทนไม่ได้อ่ะ

นิสัยแย่ ถ้าเราไม่เหมาะก้ถอยออกมาดีกว่าเนอะ

ตอนนี้เลยว่างงานเลย ....อ๊ากกกกก


ปาตี้ฮาโลวีน เหนภาพมากเลยอ่ะ

5555 สุดเหวี่ยง..........


เด่วนี้แจไม่ค่อยเที่ยวแล้วหรอ

ป้ากก้ติดกะยองพิลกะกอนยองจัง

ดุเหมือนมิคจะออกจากบ้านทุกวันเลย

5555 แต่แอบจิ้นทูคิมนะนี่

ถ้าไปกัน 2 คนนะ อ๊ากกกกกกกกกกก

ส่วนเล๊กซัสคันเก่าป้าก น่าจะให้แม่นะค่ะ

เพราะริคขับมอไซ 555

ส่วนคุนไปสะนี

หล่อมากกกกกกกกกกกกกกก

แต่เจ็บตรงฉากนั้้นแหละคร่ะ Y__Y

แจก้นะ งับซะแรงเชียว.......

แต่นางเอกหน้าเกร็งมากๆๆๆ 5555

#7 By onlyhero (124.121.124.105) on 2009-11-10 02:51

สู้ๆ นะ

อ่านแล้วอินจัด กำลังเผชิญมรสุมชีวิตเหมือนกันเลย
ใครก็ได้มาเอาชานไปจากที่นี้ที
เห็นที่ทำงานแล้วอยากวิ่งหนีไปซบอกยุน

แจน่ารักอะ อนุภาคความน่ารักกระจายไปทั่ว
อยากดูหนังแจจังเลยอะ ภาพสวย ชอบอะ

คิสซีนละครยุนว่ามีเยอะนะ แต่ว่าเห็นของแจแล้วแบบ..
มันดูแบบ.. อืมมนะ คิดซะว่าแจเล่นดีละกันอะ

#6 By i0ok (113.53.173.122) on 2009-11-10 01:43

จริงๆค่ะพี่กริ๊ง นู๋ก็รู้สึกไม่ต่างกันเลยหงะ แต่ของนู๋ไม่ใช่แค่กรีดร้อง ยังมีอาการข้างเคียงคือมือไม้สั่น ใจหวิวๆ วิงเวียนคล้ายจะเป็นลม(เพราะเผื่อจะฝันว่าไปเป็นนางเอกเสียบฉากนี้แทนฮโยจู) TT^TT

#5 By PizsYBojaE (203.131.211.154) on 2009-11-10 01:03

อั้ย ย ย ย ย ย เค้าเพิ่งจะบ่นๆว่าทำไมญป้าไม่มาอัพบลอคเลย
ขอให้สู้กับการทำงานนะคะ แต่ถ้ามันไม่ไหวก็ไม่ต้องฝืน
เค้าก็เบื่อองค์กรที่มันผักชีเหมือนกัน ชิชะ ไม่มีความโปร่งใสเลย!

พี่ยูชอนตระเวนราตรีกันอีกแล้ว
เค้าไปปูซานทำไมอ่ะคะ? งานแต่ง? เอิ๊กก ใครในเอทูซี หวังว่าจะไม่ใช่พี่มะม่วงของนู๋นะ ๕๕ ไม่ยอมๆ
เรื่องข่าวโมช่างแม่งมันแล้วค่ะตอนนี้ คิดแต่ว่า whatever will be will be ๕๕๕๕
คิดมากไปมันก็ไม่เป็นไปอย่างที่เราอยากให้เป็นหรอกนะโมว่า เพราะฉะนั้น เอยจอยกับชีวิตดีกว่า ๕๕


เอ่อ..ให้พี่แจจุงมาเป็นสาวยาคูล์ก็ไม่ไหวนะคะ เป็นบุรุษไปรษณีย์ไปเหมือนเดิมนั่นล่ะดีแล้ว
เค้าชอบฉากจูบแหละ >< สวยงาม มมม~

สู้ๆนะคะ รักษาสุขภาพด้วย

big smile big smile

#4 By E t e r n a L ★ souleunchovy on 2009-11-09 23:50

แฝงตัวอ่านมานานไม่ค่อยได้เม้นท์เลย

อ่านเรื่องงานแล้วน่าปวดหัวแทนเลยนะคะเนี่ย

สู้ สู้ต่อไปแล้วกันนะคะ

ไว้หลังปีใหม่ก็ว่ากันใหม่เนาะ

ส่วนบุรุษไปรษณีย์สุดหล่อนั่นก็หล่อไปตามประสาเค้าล่ะ

อยากดูเร็วๆจังน้าว่าจะแสดงเป็นยังไงบ้าง

#3 By little g (119.31.26.147) on 2009-11-09 23:02

พี่กริ๊งยังดีมีงานทำ
นู๋จบมา หกเจ็ดเดือนแล้วยังมะมีงานเลย

สู้ต่อไป เหอๆ

#2 By Baby BoJae on 2009-11-09 23:00

อ๊ากซซซซซซ

กริ๊งพี่รออยู่เลย ได้เวลาอัพสักที คนแรกป่ะเนี่ย ตอนจะเม้นท์คนแรกน้า แต่พอเม้นท์จบอาจจะคนที่ 5ก็ได้(ทำไมต้อง5)ผูกพันธ์กับเลขนี้มั้ง

อ่านผักชีแล้วเหนื่อยอ่ะกริ๊งงงงงง 5555

อ่านฮาโลวีนก็เมาแทน กร๊ากกกกกก

แต่แอบอิจฉาได้นาฬีกาใหม่ อิอิ คิดสะว่าได้เรือนใหม่เนอะ

ฉากจูบนั้น ขอผ่าน ปวดใจ กร๊ากกกก

วันนี้แจจุงหล่อมากกกกกกก คิดถึงน้องอ่ะกริ๊งงงงง

รักษาสุขภาพด้วยน้า

อยากเจอวันเสาร์จังอ่ะกริ๊ง อิอิ ไปละน้า

#1 By P ying (124.121.118.48) on 2009-11-09 22:57