What's goin' on?

posted on 07 Dec 2009 20:29 by superpororo in Ga-ri-ing

หมดโหมดพัก555 กลับมาเขียนต่อแระ เด๋วจะหาว่าทิ้งบล๊อคแล้วเอาพีก้องมาแปะแก้ขัด (แต่จริงๆชอบมากเลยนะ งุงิ) คือตั้งแต่แรกเลย ไม่เคยดูเรื่องนี้ ก่อนหน้านี้ติดเรื่องชิงชัง เห็นตัวอย่างเรื่องนี้ก็แบบ ไม่ดูแน่นอนอะ จนผ่านไปนมนาน เปิดกระทู้เล่นอยู่ในเล้าเป็ด หาอะไรดูไปเรื่อยเปื่อย มาเจอกระทู้ก้องพีที่มีคนอัพคลิปคู่นี้ไว้ ก็จิ้มทั้งคืน เท่านั้นแหละ กร๊ากกกกกก สาวกเลือดวายอย่างเรามีเหรอจะรอด แต่อารมณ์ละครมันก็กุ๊กกิ๊กได้ไม่มากเนอะ อย่างถ้าเป็นหนัง บางฉากน่าจะจูจุ๊บไปแล้ว ><~ อร๊ายยย เขิล เล่นดีนะ ทั้งคู่เลย ดูแล้วอินอะ(หรือจริงๆจิ้นนำ555) หน้าตาน้องก้องก็หวานได้อีก ขอภาคต่อเป็นคู่นี้เลยได้มะ
ไม่ได้อัพนาน ต้องรื้อฟื้นที่เดียวว่ามีเรื่องอะไรจะเขียนบ้าง...


อาทิตย์นู้นนนนน เอสเจมา... อิป้าพยายามกึ่งขวนขวาย(แต่ไม่มาก) สำหรับบัตรเข้างานแถลงกับคอน -*- ทำไมเวลาของที่อยากได้มากๆ(อย่างน้อง)มันมักจะไม่ได้ ยังไงขอบคุณคุณน้องและคุณเพื่อนที่เป็นธุระให้ด้วยฮับ... วันศุกร์ อิป้าก็ลางาน เด้งตัวตั้งแต่สามโมง กลัวไปไม่ทันงานแถลง วันนี้ตั้งใจเต็มที่ ชั้นจะมาถ่ายฮีชอล คือเหมือนดวงจะเจอกันมันช่างไม่มีจริงๆ... งานแถลงเริ่มค่อนข้างตรงเวลา มีโคฟมาเต้นก่อนสามวง สมาชิกที่มาวันนี้ก็11คน ขาดบ๊อมกับหมีคัง (จริงๆวงนี้อิป้าก็ชอบทูคิมนะ คิมฮี กับ คิมบ๊อม) พอเดินเรียงกันออกมา ก็ต้องกรี๊ดดดดดด คิมฮีชีใส่ผ้าปิดปาก -*- ตรูเซงขึ้นมาทันที...


วันนี้ไม่เบียดเท่างานน้องนะ คือเหมือนคอกมันก็กว้างๆ ออกแนวขยายออกด้านข้าง คนเลยไม่มายืนเบียดกัน แต่งานน้องตอนแถลงคอนคราวก่อน คอกมันแบ่งครึ่ง บีบตัวเป็นตอนลึก พอยืนคนที่สามไม่ต่อขาก็ถ่ายไม่เห็นแล้วอะ... งานนี้อิป้าก็ยืนถ่ายรูปไปชิวๆบนบันไดขั้นแรก ถ่ายไปหงุดหงิดไป เพราะเจ๊ฮีใส่ผ้าปิดปากเนี่ยแหละ ถ่ายมากี่รูป ก็หน้าเดิมๆ เห็นแต่ตา แต่ก็ยังอดไม่ได้ที่จะถ่ายเจ๊นะ555 คนที่ถ่ายแล้วทำหน้างิบงับมากต้องยกให้เพ่เจ้าชาย ประเทศไทยประหนึ่งเป็นบ้านหลังที่สอง ดูลัลลามากกกกกก ยิ้มหัวเราะ เล่นอะไรไป... งานจบไม่เลท มีเวลาให้อิป้ากินข้าวก่อนกลับบ้านด้วย ^^

ยิ้มแค่ตาก็รู้สึกได้ว่ายิ้ม ^^


คิมฮีบอกว่า "คิดถึงผมหละซิ" พูดแล้วขำ น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกเพ่เจ้าชาย~บ๊อมไม่มา ก็ด๊องละกัน คู่กัน555รวมๆซักรูปวันเสาร์ อิป้าก็เด้งตัวออกจากที่ทำงานตอน4โมง นี่แอบเครียดเล็กน้อย เพราะว่าตอนแรกนึกว่าคอนเริ่มทุ่มนึง กะว่าสามชั่วโมงยังไงก็ถึงอิมแพคชัวร์ พอมันเริ่มหกโมง ตายหละหว่าจะทันมั้ย แล้วลาเพิ่มไม่ได้ด้วย เขียนใบลาไปตั้งแต่วันก่อน... พอสี่โมงปุ๊บ อิป้าก็จับมอไซด์หน้าโรงงาน ไปท่ารถตู้ ขึ้นรถตู้ไปสาวรีย์ ต่อรถตู้อีกต่อไปเมืองทอง ถึงที่หมาย5โมง สุดยอดดดดด จากสมุทรสาครถึงเมืองทอง ใช้เวลา1ชม. คอนเริ่มเลทนิดหน่อย แต่ก็ให้อารมณ์การดูไปอีกแบบนึง ฮอลเป็นสีน้ำเงินสวยเชียว มีทำโปรเจคอะไรกันด้วย ส่วนอิป้าก็ยืนเต้นกันมันส์ประหนึ่งอยู่ในผับ และก็มีการสนทนาขำๆกับพี่ๆพยาบาล(ที่มาดูแลแฟนๆ) สิ่งนึงที่ทำให้เราได้รู้จากคอนนี้คือ การใส่ชุดพยาบาล(ต้องมีหมวกด้วยนะ) จะได้รับความสนใจจากศิลปินเป็นพิเศษ คือทุกคนที่เดินผ่านมา ต้องจ้องกลุ่มพี่พยาบาลอะ โดยเฉพาะป๋าฮัน มีตอนที่พี่พยาบาลไปยืนอยู่อีกฝั่งของเวที ป๋าฮันลงไปนั่งเล่นด้วยเลยอะ =[]= งานนี้ก็มีแฟนเซอวิสกันบ้าง แต่ไม่มาก เอสเจคนเยอะอะ มองไม่ค่อยทัน555 เห็นแค่ตอนเจ้าชายหอมแก้มป๋า กับคิมฮีแลบลิ้นเลียปากป๋า(ไม่ค่อยจะโดนก็เหอะ แต่ทำเอากรี๊ดเสียสติได้อยู่เหมือนกัน) งานนี้อิป้าพะยามมองหาเจ๊นะ แต่บางทีอยู่ไกลก็หาไม่ค่อยเจอ เจ๊แกรก็แรงตามประสาที่อิป้าชอบ(จริงๆชอบคนแรง555) เพลงไหนลิป ชีก็ไม่ขยับปาก บางเพลงชีก็ไม่ออกมาเต้นมาร้อง โผล่มาแค่บางท่อน มาถึงก็เด่นเลย555 ส่วนโซโล่ของชีก็นะ สวยซะ คือชีเป็นคนแรงถูกใจมากๆ...

แต่ดูๆไปคิดถึงน้องนะ ก่อนไปก็ถูกชู่ว์สปอยมาพอสมควรว่าให้ระวัง คือทีมสร้างคอนมันทีมเดียวกันอะ ดูแล้วมันก็ได้กลิ่นไอของคอนน้องอยู่บ้าง พาลทำอิป้าน้ำตาจะไหลตั้งหลายรอบ คิดไปถึงว่าน้องมันจะมีคอนอีกมั้ย แล้วเมื่อไหร่เราจะได้ดูคอนน้องอีก T^T


วันศุกร์ที่ผ่านมา อิป้ามีนัดอีก แต่เป็นนัดที่ค่อนข้างวุ่นวายพอสมควร เพราะนัดกันตั้งแต่วันพฤหัส อิป้าก็เตรียมตัวอะไรไป พอมาบ่ายวันศุกร์บอกว่ายกเลิก ไม่ไปกันแระ อิป้าเลยโทรหาแม่ ชวนแม่ไปกินเอมเค แม่ก็จะมารับหลังเลิกงาน พอเลิกงานปุ๊บ มาใหม่ "เจอกันที่ร้าน" เอ่อ...การูนัดแม่ไปแล้ว แม่มารออยู่ สรุปว่ากินข้าวกับแม่ แล้วทิ้งแม่กลับบ้านคนเดียว(รู้สึกผิด -*-) แล้วไปร้านคุณเพื่อน นั่งกินนั่งดื่มกันไป เห็นอีกที แบล๊คขวดที่สาม -*- ประเด็นคือ ไม่ได้ดื่มเล้ยยยยย โฮฮฮฮฮฮฮฮฮ T^T หวัดกิน สดๆร้อนๆเมื่อเช้า แถมกว่าจะได้กลับบ้าน ออกจากร้านตีสอง =[]= นั่งแท็กซี่คนเดียวกลับบ้าน กลัวก็กลัว จากวิภากลับพระราม2เนี่ย คุยโทรศัพท์กับชีหมูตลอดทางเลย กลัวจริงๆนะเนี่ย ถึงบ้านปลอดภัยตอนตีสามพอดี -*- ทีหลังนัดกันให้มีแพลนนิดนึงนะ
ชีวิตช่วงนี้อิป้าเบื่อถึงขีดสุดเลย ถึงได้ขึ้นrest modeไว้ เพราะใจมันเบื่อที่ทำงานเต็มที่แล้ว ตอนนี้ก็เริ่มหางานใหม่แล้วนะ ไปได้เมื่อไหร่ก็ไป แต่อีกใจก็คิดๆ หรือจะออกมาเลย แล้วจะมีเงินพอใช้มั้ย555 ปัญหาสำคัญเลยนะเนี่ย ถ้าออกมาก่อนแล้วทริปปลายปีอิป้าจะมีเงินพอมั้ย รอบนี้กะเที่ยวให้ทั่ว ไปมาหลายรอบ แทบไม่เคยได้เที่ยว -*- อนาถจริงๆ ทำตารางเที่ยวออกมาแล้วน่ากลัว หวั่นจะเหนื่อยตายซะก่อน ตั๋วเครื่องบินอะไรก็แพง จองก็ยาก ไฟลท์ก็เต็ม กรี๊ดดดดดดดด นี่ขนาดไม่ต้องจองตามน้องนะ ยังวุ่นวายเลย... พอมีโหมดเบื่อ อะไรๆก็ไม่อยากทำนะ เหมือนแบบไอ้นี่ไว้ก่อน ไอ้นั่นเด๋วค่อยทำ ปฏิทินเลยยังไม่เสร็จ กร๊ากกกกก (พะยามจะโยงเข้าประเด็นนี้แหละ555) คือก็หาเวลาทำบ้าง แต่ยังไม่เต็มที่ ตอนนี้ก็เดินหน้าไปถึง50เปอเซนแระ ยังไงก็เสร็จทันก่อนปลายปี อิป้าเป็นประเภทถ้าไฟไม่ลนตูดก็จะทำไปแบบเอื่อยๆว่าแล้วขอเล่าเรื่องงานหน่อย เห็นว่าหลายคนติดตามเรื่องผักชี อิป้าเลยมาเล่าภาคต่อให้ฟังเพิ่มเติม555 

เหมือนงานครั้งที่แล้วจะจบใช่มะ แต่นะ ออเดอร์ไม่ได้มีทำแค่ตู้เดียว (แค่ตู้ที่แล้วตู้แรก ก็เล่นเอาหัวจะขาดกันเป็นแถบๆ) กลางเดือนนี้ยังมีแพลนผลิตอีกหนึ่งตู้ และต้นปีหน้าก็มีแพลนอีกหนึ่งตู้(งงมั้ยอะไรคือตู้... คือเวลาผลิตของส่งออกเราจะส่งทางเรือ ส่งทีนึงก็ต้องผลิตให้เต็มตู้คอนเทนเนอร์ จะตู้สั้นตู้ยาวก็แล้วแต่) หลายคนอาจจะสงสัยว่าอิป้าซื้อผักชีไปทำอะไร โปรเจคนี้เราจะมาทำเปาะเปี๊ยะทอดกัน แต่เป็นชนิดพิเศษ เพราะเป็นเปาะเปี๊ยะOrganic หมายว่าทุกสิ่งอย่างที่มาใช้ในส่วนผสมต้องปลูกพิเศษเป็นOrganic จะเรียกว่าอะไรดีหละ เหมือนต้องปลอดสารทุกอย่าง และโดยปกติแล้ว เวลาจะหาซื้อผักพวกนี้(รวมถึงแผ่นแป้ง) ต้องสั่งทำสั่งปลูกพิเศษเป็นปีๆ และต้องมีการขอCer.รับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องด้วยนะ เน้นว่าต้องเป็นCerเมกาเท่านั้น(NOP Cer.)... ทีนี้หลังจากตู้ที่แล้วรอดไป ก็มีการประชุมกันว่า ตู้หน้า(คือของกลางเดือนนี้) เราจะผลิตมั้ย เนื่องด้วยเป็นออเดอร์จำต้องทำ เพราะลูกค้ารายใหญ่ขอมา แต่ทางเราก็ไม่อยากจะทำเล้ยยยย สรุปมาว่ายังไงตู้ปีนี้ก็ต้องทำ ปีหน้าเด๋วต้องคุยกับลูกค้าอีกที... พอเริ่มว่าจะต้องทำตู้ใหม่ คราวนี้ก็เกิดปัญหาเดิม คือไอผักที่มันไม่มี มันก็ยังไม่มีอยู่ หาซื้อในไทยก็ไม่ได้แล้ว เพราะว่าเค้าปลูกกันเป็นช่วงๆ ทีนี้ต่างประเทศก็หายาก ปัญหาเดียวกัน =[]= แถมรอบนี้ไม่ได้ขาดผักชีแค่อย่างเดียว มีทั้งถั่วฝักยาว พริกหยวก หอมใหญ่ ต้นหอม ขิง... deadline 14นี้ ของต้องเข้า OMG!!! ไม่รู้จะรอดมั้ย จะรอดแบบไหน โปรดติดตามตอนต่อไป...
ส่วนโปรเจค U r my HERO ก็ตะบี้ตะบันส่งกันมาวันท้ายๆกันนะ555 ดูไปก็ยิ้มไป น่ารักดี... สัญญาว่าจะส่งต่อให้ถึงมือคิมแจอย่างดีที่สุดนะ จะเป็นPostmanให้ทุกคน555  อิป้ารู้ว่าทุกคนตั้งใจทำจริงๆ บางคนไม่มีหัวด้านนี้ก็พะยามทำกันมา เชื่อว่าคิมแจต้องรับรู้ได้เช่นกันนะเนอะ...
พูดถึงงานมีตแก๊งลูกแกะหน่อย... ตอนแรกที่มีข่าว ไม่คิดว่าน้องจะจัดทันหรือจะหาที่ทัน(อินี่ดูถูกแก๊งลูกแกะมาก555) แต่พอสรุปออกมาก็นะ งงๆกะน้องมันเหมือนกัน สถานที่จัดนี่ที่เดียวกับงาน5ปีเลย คือมีนัยยะสำหรับการเลือกสถานที่มั้ย(อิป้าคงคิดไปเอง555) สถานที่เล็กเกินอะ มันจะจุคนไปหมดได้ยังไง แล้วก็เป็นป๋ามาก จัดงานไม่ต้องเสียค่าตั๋ว แต่แฟนต้องมาแย่งกันจิ้มบัตร แค่คิดก็กลัวแล้ว =[]= งานนี้อิป้าก็ไม่ไปอะนะ ถามว่าอยากมั้ยก็อยาก แต่ไม่ไปแล้วเป็นอะไรมั้ย - ไม่เป็น - จิตใจเสถียรมากช่วงนี้555 จริงๆคิดถึงคิมแจนะ อยากเจอก็อยากเจอ แต่ก็นะ หลายสิ่งอะ ภารกิจปลายปีก็ยังอีกเยอะ จะมาล่มเพราะน้องมีงานนี่ โกรธน้องจริงๆนะ555

แล้วละครเวทีอะไรนั่นของจุนซู ไมนู๋ขึ้นวันแสดงเดียวกับงานบิ๊กอีสแฟนมีตหละ สรุปงานมีตจะยังมีมั้ย หรือมีแบบไม่มีจุนซูสำหรับสองวันนั้น -*- น้องทำอะไรงงๆ แฟนๆก็งงไปด้วยนะ จัดการกับความรู้สึกไม่ถูก ไม่รู้จะต้องรู้สึกไปในทิศทางไหน กระจ่างๆกันซักที /// ขอบคุณความกระจ่าง หลังจากมีคนมาเม้นท์บอกไว้ เลยไปหาข้อมูลเพิ่ม ย้ายวันจริงๆแล้วด้วย -*- งั้นจบประเด็นไป(ตอนแรกจะประกาศชนให้ตื่นเต้นทำไม)วันนี้แก๊งลูกแกะก็กลับเกาแล้ว หลังจากทำเวิ่นมาอยู่หลายอาทิตย์ นี่อยู่ไทยยังรู้สึกเวิ่น ถ้าอยู่เกาของต้องบ้าไปแน่ๆ(ได้ข่าวว่าที่เกาสติแตก) คือสภาพเวลาเช็คไฟลท์ มันให้ความรู้สึกเวิ่นมากเลยนะ แบบต้องดูว่าเช็คจากไหน ข่าวตรงกันมั้ย เพราะลือเยอะกันเหลือเกิน กับไอประโยคที่ว่า "ได้ข่าวมาว่าจะกลับวัน... ไฟลท์..." แล้วอย่างที่บอก ตะก่อนเช็คชื่อคนเดียวก็ไว้ใจได้ บินยกแผงห้า เด๋วนี้ต้องเช็คแยกสามสอง แต่พอเกิดเหตุการณ์ คิมแจไม่กลับฉายเดี่ยวอยู่ปอง เลยต้องเช็คมันหมดห้าคน (สงสารคนเช็ค แต่ยังไงก็ยังต้องเช็คให้อยู่นะคะ555)

จริงๆสงสารน้องเอมมี่ด้วย เมื่อคืนสติแตก ช่วงนี้เอมมี่จะสอบ แต่ชีวิตก็ทิ้งน้องไม่ได้ มีข่าวทีก็ไปหนามบินที แล้วข่าวเนี่ยไม่ใช่ว่าจะมาน้อยซะเมื่อไหร่ คือคนตามข่าวก็พาสติแตกกันไปหมด ยังไงก็มีเรื่องให้สู้อีกเยอะ เอมมี่ ไฮวท์ติ้ง!!~แฮบรูปเอมมี่มาแปะซักหน่อย...


กบาลอิมิก สาบาน รับไม่ได้อย่างแรง ตัดหน้าม้าไม่พอ จอนเป็นเส้นนั่นคืออะไร???คนนี้น่ารักมากกกกก ตอนคุยกะเอมมี่ เอมมี่ว่า "พี่ๆ แจใส่ผ้าปิดปาก ตาแดงๆด้วย ไม่รู้ร้องไห้หรือไม่สบาย" เอิ่ม... จะร้องไห้ทำไม555 นี่ก็คิดได้นะ... ผมไม่เซตแบบนี้ หน้ามรึนๆอีก น่าร๊ากกกกกก

ลป... F5 ซักหนึ่งที แก้ไปแก้มาสภาพบล๊อคเหมือนของชีหมูเลย555
ลป2... โหมดอิป้าตอนนี้ มีความสุขบนความหม่นหมอง งงมะ ถ้าดูสภาพบล๊อค ตัวหนังสือก็สดใสนะเวลาอิป้าเขียน แต่ตีมใหม่ก็หม่นๆ
ลป3... คิมแจใส่ผ้าปิดปากเหมือนอิป้าเลย ไม่สบายติดๆกันไป อร๊ายยยย ><~
ลป4... อยากเขียนอีก แต่ไม่รู้จะเขียนอะไร -*-


.
.
.

Comment

Comment:

Tweet

พี่กริ้งค่ะ

ม่ายอัพนานเลยอ่ะ

ใกล้ปีใหม่งานยุ่งหรอคร้่า ???

คือหนุแอบมาบอกข่าวดี

หนุได้งานทำแล้ว อิอิ

ดีจัยเจงๆๆๆ คราวนี้ิจิเอาให้นานที่่สุดเลย

พี่กริ้งก้สุ้ๆๆนะ ^^

#18 By onlyhero (124.122.52.11) on 2009-12-21 22:08

แวะมาเยี่ยมพี่กริ๊ง ฮิ้ววว

หลังจากที่ไม่ได้เข้าบล็อกพี่กริ๊งซะนานเนื่องจากล้างคอมแล้วหาลิงค์ไม่เจอ กร๊ากกกก

พอดีแวบๆเห็นในเฟสบุ๊ค ว่าไปเป็นสาวกพีก้องแล้ว 5555+ (มีพรรคพวกแล้วเรา) น้องฟลุคหน้าหวานเน้อออ ล่าสุดมีอัพว่าชอบแจจุงอีก ถูกใจป้าๆแม่ยกแจจุงที่ชอบพีก้องกันไปเลยทีเดียว 555+

#17 By aoichan (124.122.251.246) on 2009-12-18 18:39

เห้นผมมิคแล้ว เอ่อ อ่า ทรงทะเลาะกับช่างอีกละ -*-

หน้าแจหล่อแบบเปื่อยงัยไม่รู้ เห้นมีรูปเหมือนจะล้มด้วย โถ่ถัง

ปล. แล้วพี่กริ๊งไปงานมีทป่ะคะ

#16 By Tip (124.120.7.74) on 2009-12-10 20:36

พี่กริ๊งคะ..

ตอนนี้คอนโดคิมแจ อยู่แถวไหนอ่ะ..ย่านๆเดิมแหละ
รึว่าไกลออกมาเยอะเหมือนกัน

อยากรู้ว่าตอนนี้ใช้ชีวิตยังไง..เหงาป่าวน้อ
อยู่บ้านใกล้เพ่มิกก็ดีนะ ไปมาหาสู่กันสะดวก..เอ๊ะ!?

หุๆ

รักคิมแจน๊าาาา..อยากจะทำอะไรก็ทำละกัน
Always support you

#15 By lloll (202.28.27.3) on 2009-12-08 22:04

แจกลับมาผมดำใช่ไหม??
โฮฮฮ ร้ากมากมายเลย

พี่กริ๊งพูดถึงโปรเจคท์ แล้วละอายแก่ใจ นู๋ทำแล้วยังขำของตัวเอง และคาดว่าถ้าแจเห็น มันคงขำจนลงไปกลิ้งแน่ๆอ่ะ ประหนึ่งว่า อินี่ต้องการจะสื่ออาราย -*-

เรื่องงานก็สู้ๆ นะพี่ ตอนนี้นู๋เริ่มทำใจเรื่องหางานไม่ได้สักทีได้แระ หลังจากไปนั่งดูพระอาทิตย์ขึ้นที่คลองวาฬมา อิอิ (พักผ่อน ให้หายกลุ้มใจ กร๊ากกก)

#14 By Baby BoJae on 2009-12-08 19:57

บีจีใหม่ อิอิ

กริ๊งงง เยซองที่พี่ฝากล่ะคะ อิอิ สอยมาได้ป่าวคะ อยากเห็นเยซอง อิอิ

ผักชี ยังมีภาคต่อ 555 แถมพ่วงเพื่อนๆตระกูลผักมาอีก กริ๊งสู้ๆๆ

หิวเปาะเปี๊ย 5555

ทริปปลายปีเที่ยวให้สนุกนะคะกริ๊ง เต็มที่กับชีวิตเลยนะคะ ลืมเรื่องผักชีไปก่อน 555 ชาร์ตแบตให้เต็มที่เลยกริ๊ง กลับมาค่อยว่ากันเรื่องตระกูลผัก 555

ปล.ผมมิกพี่แอบชอบนะคะกริ๊ง ดีที่เป็นมิก ถ้าเป็นคนอื่นไม่อยากนึกเหมือนกัน อิอิ

แจๆๆๆๆๆๆ คิดถึงงงงงงง กล่องยาวๆนั่นของแจป่าว มันคืออะไรเอ่ย

จุนซูหล่ออ่ะ เสื้อผ้าหน้าผมเท่ห์น้า

รักษาสุขภาพด้วยค่ะกริ๊งง

#13 By P ying (124.121.111.94) on 2009-12-08 16:17

เห็นผมปาร์ก เค้าขำก๊ากเลย
ทรงอะไรของเค้าเนี่ย
แต่คาดว่าพอเริ่มชินตา ก็คงได้ชมว่าน้องหล่อแหงๆ

แจเองก็รักษาสุขภาพด้วยเน้อ (กริ๊งก็ด้วย)
เดี๋ยวนี้เป็นหวัดแล้วหายยากนะ
พอตอนเจอแฟนๆ ตอนงานมีต จะรั่วได้ไม่เต็มที่ question

จำนวนผักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เลย
เป็นออแกนิกแบบนี้ จะไปเร่งให้มันโตไวๆ ก็ไม่ได้

สู้ๆ เน้~

#12 By myrina (61.19.228.46) on 2009-12-08 15:22

ไปทั้งแถลงข่าว แล้วก็คอนด้วยค่ะ
ออกแนวชิลมากๆ เหมือนกัน
ลงชื่อไว้ก็ไม่คิดไร แต่สรุปได้เข้างาน
ยังงงอยู่เลย ออกแนวไม่เชื่อ ฮ่าๆ
ของทงบังนี้เล่นกันเอาตายไปข้างยังมิมีปัญญา

ส่วนคอนงบน้อยเลยอยู่บนหอคอยส่องใครเต็มๆ ไม่ได้เท่าไร
แต่มองผ่านโปรเจ็คเตอร์เอา งานนี้แอบรู้สึกว่า
โปรดักชั่นคล้ายทงบัง คือไม่เหมือนละ แต่ไม่รู้อธิบายไม่ถูก
คือ ดูแล้วนึกถึงคอนทงบังเหมือนกัน อยากไปดูอีก (คอนทงบัง)คิดถึงผู้ชาย 5 คน ทั้งๆ ที่มีผู้ชายอีก 11 คน ยังเอาไม่อยู่


ชอบแจจ๋าแนวนี้จริงๆ มึนๆงงๆ งวงๆ
น่ารักๆ คนอะไรไม่รู้น่ารักตอนตื่นนอน อิอิ

#11 By Papa JaEJooNg on 2009-12-08 13:18

เหมือนจะมีเรื่องเม้นต์ แต่ไม่มี


เพราะสติล่องลอยตั้งแต่เห็นรูปอิน้อง นอนเซต (เซต สระ ซอย)
มาสาก ๆ ไร้การปรุงแต่งแบบเน้ มีหรือใจเหี่ยว ๆ ของป้าจะทนไหว

น่ารักเว่อร์ว่ะค่ะ อร๊ายยยยย >///<

#10 By kimraya (124.121.111.28) on 2009-12-08 11:17

ฝนก็ไปส่องคอนเอสเจมา ไอ้แท่งไฟสีฟ้าๆ มองแล้วคิดถึงแท่งไฟสีแดงซะงั้น ดูไปก็คิดถึงน้องไป ตรงที่ฮยอดโผล่มา โอ้วที่เดียวกับคิมจุนงั้นงี้ มันเวิ่นเว้อมาก

พี่กริ๊งๆๆๆ น้องขนของกลับมาทำไมเยอะจัง ไม่อยู่แล้วเหรอเจปอง เง้อ

#9 By dracula_fon (203.155.124.3) on 2009-12-08 07:02

สรุป คิมแจตระเวณหนักไปหน่อยเมื่อคืน นอนไม่พอ ตาเลยแดง กรั๊กๆๆ

#8 By PIKKYUNHO★ on 2009-12-08 02:36

พี่กริ้ง นักดื่มเหมือนกันนะนี่

อยากปัยดื่มกะพี่จัง >///<"

อิอิ


เรื่องงาน ปวดหัวแทนเลย

มันเหมือนกับว่าเราอยุ่กับมันทั้งวัน

ออกมาอยุ่เปนเพื่อนหนุดีกว่านะ

เมื่อไรจะได้งาน T___T


ส่วนเรื่องหัวป้าก

หนูว่าน่ารักดีอ่ะ ป้ากทำอะไรก้น่ารักไปหมด

แต่คิมแจ เมื่อคืนดึกหรือเป่า

555 ดูแลตัวเองด้วยนะ แจจุง


เรื่องโปรเจคเหมือนโดนด่า 555

อาจจะได้วันนี้นะคร้า

ไม่ค่อยสวย แต่ทำเต้มที่........

ช่วงนี้พักก้เต็มที่นะคร้า

กลับมาก้จะได้เต้มที่เช่นกัน ^^

#7 By onlyhero (124.121.123.37) on 2009-12-08 01:47

จัดงานสถานที่เดียวกับงานนั้น
จะรู้สึกอะไรกันบ้างมั๊ยนะ
เฮ้อออ นั่นสินะ เมื่อไหร่จะได้ดูคอนอีก
แล้วจะได้ดูมั๊ย นั่นก็อีกปัญหา

ทงบังชินกิิ!

#6 By fplant33 on 2009-12-07 23:38

เนมบอกได้คำเดียวว่า... มิคกี้คิโกะจัง = =
อ้ากก เด็กๆกลับเกาแล้ว แต่ชอบทรงนี้ตามิคนะค่ะ ดูเด็กลง ส่วนนุ้งแจขนาดไม่สบายโทรม ยังวิ้งได้ขนาดนี้ ฮีสามารถจริงๆ หนูเซียช่วงนี้แต่งตัวดีขึ้นแฮะ

ปล ได้ข่าวว่าโมสาทหนูเซียตารางเปลี่ยนไม่ชนงานมีตแล้วนะค่ะ ไม่รู้ว่าที่เกาเค้าให้จองหรือยังค่ะ แล้วชาวอีเว้นจะมีใครไปไหมค่ะ อยากเห็นบรรยากาศงานจัง ภาวนาให้มีคนไปจะได้มาเล่าสู่กันอ่านบ้าง

#4 By meaw (203.156.38.145) on 2009-12-07 22:50

เห็นรูปคิมแจแล้วกรีดร้องโดยไม่สนใจอิมิก ฮ่าฮ่า
ก้อดูทรงผมพ่อเจ้าประคุณซิแจร่มมากๆ *กัดฟัน*
ปอลอ. พี่กริ๊งได้รับ จม. ต่ายแล้วใช่ป่าวว่าจะเมลไปถามก้อลืม=_=

#3 By kratai on 2009-12-07 22:06

เค้าปลื้มพี่แจทรงนี้มากกกกกกกก ไม่ไหวๆ สีผมนี้หล่อกระชากมดลูกที่สุดเลย T^T

รักคิมแจจุง ป้าไม่ยอมถ่ายรูปน้องอึนมาให้เค้าอ้ะ ๕๕๕

#2 By E t e r n a L ★ souleunchovy on 2009-12-07 21:35

แว้กกกกกกกกกกก พี่กริ๊ง หนูชอบแจทรงนี้นะ น่ารักเว่อ

ให้ความรู้สึกเหมือนเมื่อละ่อ่อน ตอน ไรซิ่งซัน กร๊ากกกกกก

อยากไปเกา งือออออออออ

#1 By 재눈 on 2009-12-07 21:27