สถานะ : องค์ing!!!

posted on 12 Jan 2010 08:53 by superpororo in Ga-ri-ing


อยากจะบอกว่า เอนทรีนี้เละเทะมาก เพราะว่าเขียนหลายวันจัด อารมณ์คงเพี้ยนๆไปตามแต่ละเรื่องที่เล่า555


เริ่มด้วยเรื่องงานก่อนละกัน ไปทำงานได้อาทิตยนึง แอบยุ่งถึงยุ่งมาก เหมือนช่วงนี้เค้าปิดงบกัน เราก็เลยยุ่งไปด้วย แต่ก็เป็นงานที่แบบไม่ต้องยุ่งกับใครดีนะ ยุ่งแต่กับตัวเลขบนเอกสารข้างหน้าเนี่ยแหละ แค่นั้น... ปีใหม่ไปเที่ยวเกามา(คนอื่นบอกรู้แล้ว -*-) คือพอคิดจะเที่ยว ยังไงก็ยังอยากไปเกาอยู่ดี ไปรอบนี้แพลนเที่ยวเต็มที่ ไม่มีงานน้องเข้ามาเกี่ยวข้อง จองตั๋วกันล่วงหน้าสองเดือนเลยนะ แต่ตั๋วจะแน่นไปไหน คือคนจะแห่กันไปเที่ยวอะไรมากมาย(จำได้ว่า3ปีที่แล้ว ไปปีใหม่แบบชิวๆมาก) พอตั๋วแน่น คนแย่งกัน ตั๋วมันก็แพงไง อ๊ากกกกกกกกกกกก แต่นะ ก็ตั้งใจจะไปแล้ว ต้องยอมจ่าย -*-

เนื่องด้วยตั๋วกลับแน่นเกิน เลยมีการเปลี่ยนแปลงวันเดินทางเล็กน้อย โชคดีที่อิป้าลาออกจากที่เก่าแล้ว เลยมีวันว่างปลายปีอยู่หลายวัน ถ้ายังทำอยู่ต้องตายแน่ๆ ลาก็ไม่ได้ อะไรๆก็ต้องจัดการ... สรุปก็บินคืนวันจันทร์ที่28(จะละเอียดไปมั้ย??555) เตรียมตัวเตรียมใจไปอย่างดี เพราะมีแต่คนบอกว่าหนาวกว่าปีที่แล้ว... ตอนอยู่บนเครื่องเป็นอะไรที่นอนไม่ได้เลยอะ ง่วงนะอยากหลับ แต่แบบมันไม่สบายตัว ปรากฏว่า ก็เลยไม่ได้นอน -*-


หน้าตาใบdeclareเปลี่ยนไป
(ขอเล่าข้ามๆละกัน ไม่งั้นจะแบบ เผลอเล่าทุกเรื่อง ลงเครื่อง ไปที่พัก อะไรพวกนั้นด้วย555)


พูดเรื่องที่พักนิดนึง รอบนี้ไป ไม่มีบ้านเจ๊ให้พำนักแล้ว T^T คิดถึงจริงๆ เลยไปนอนเกสเฮ้าท์แถวๆชางด๊อก แต่ปรากฏว่าพอไปถึง ไม่มีชื่อเรา อ้าว~ตรูเมลจองอย่างดิบดี มีเมลตอบคอนเฟิร์มอะไรอยู่เลยก่อนมา คืออิชีเจ๊คนจัดคิวดันเบลอๆ หนุ่มคู่หูเลยพาเราไปโมเตลข้างๆ  หลังจากเจรจาตกลงกันเลือกห้องที่คิดว่านอนได้สามคน ก็โอเค นอนนี่ก็ได้ฟระ แพงขึ้นมาอีกหน่อย แต่ก็สบายดี ^^ ที่สำคัญห้องน้ำมีอ่างจากุชชี่ด้วย วู้วววว~  (ช่วยหยุดเขียนเรื่องที่พัก555)มีจอแอลซีดีและคอมพร้อมเนต ชาบูวววว~อ่างจากุชชี่ มีไปงั้นแหละ ไม่ได้ลงเลย กลัวไปหลับจมน้ำในอ่าง -*-วันแรกไปถึงไม่ได้ทำอะไรมาก เพราะนอนเอาแรงอยู่ที่พัก บ่ายๆก็ออกไปเดินเมียง กินเที่ยงที่ไก่วุ้นเส้น แล้วก็นัดเจอกัน - tvxqevent on board - อยู่ไทยเจอกันนับคนได้น้อยกว่าอยู่เกาอีก555 วันนี้พี่สาวกลับมาขนของ เลยมีโอกาสได้เจอกันที่เกาอีกครั้ง 6ชีวิตก็ไปหาไรกิน(มื้อเย็นที่โนบุ ตบด้วยไอติมวาฟเฟิล) เดินเล่น ถ่ายติ๊กเกอร์อะไรกันไป (ขาดอีกสองคนนะ อยากให้มาด้วยกันจัง)
วันที่สองชู่ว์ชวนไปยงพยอง เพราะว่าพยากรณ์อากาศว่าวันนี้หิมะจะตก กะว่าไปแล้วต้องหนามากกว่าเดิม แต่จริงๆแล้วไม่ควร555 เพราะตั้งแต่ก้าวขออกจากที่พัก ก็หนาวมากกกก แถมจะไปขึ้นรถก็โดนลุงหลอกอีก เดินไปเดินมา เป็นชม.กว่าจะได้ขึ้น หลับสนิทไปถึงรีสอร์ท หนาววววววววววว กรี๊ดดดดดดดด ทำไมหนาวแบบนี้ คิดผิดม้ายที่มา อ๊ากกกกกกก... วันนี้มีเวลาอยู่ที่นี่ทั้งวัน เพราะรถกลับกว่าจะมีนู่น ก็ตอนเย็น เลยชิวๆขึ้นกอนโดร่าไปข้างบน ต้องไปกลิ้งหิมะให้ได้เหมือนครั้งที่เคยมา... แต่พอขึ้นไปถึง เดินออกจากตึก พระเจ้า!!! อิลานกว้างๆระหว่างตึกกับทางเดินที่มีต้นไม้เนี่ย ลมแรงได้อีก แล้วพวกนี้บ้ากล้องชอบถ่ายรูป ก้าวทีนึงถ่ายทีนึง ยังเดินไปไม่รอดถึงตรงทางเดิน กะเหรี่ยงสี่ชีวิตก็วิ่งกรีดร้องเข้าตึกแล้ว555 เป็นภาพที่อะบาทมากๆ ก็ทำแบบนี้กันอยู่หลายรอบนะ เลยพะยามเข้าไปตรงทางเดินที่มีต้นไม้ เพราะมันจะอุ่นหน่อย ไม่มีลม... นั่งรถกลับเข้าโซล ก็ไปสอยแผ่นดีวีดีคอน ไปกินปลาหมึกผัดแถวบ้านเจ๊ แล้วก็แยกย้ายกัน กลับมาถึงที่พัก นั่งดูเดทติ้งถึงตีสาม นอนไม่หลับกันเลยทีเดียว555 แต่คิมแจน่ารักอะ น่ารักมากกกกกกกก ผมยาวสวยเชียว ตัวเล็กด้วย แต่ตาจะคล้ำ ถุงใต้ตาเยอะไปไหน ไม่ได้นอนเหรอไง หา!!!

ออกมาจากที่พักก็สภาพนี้เลยที่ยงพยองลานที่ว่า ลมแรงมากกกกกกกก
หิมะสูงดีแท้ อยากจะกระโดดเอาตัวลงไปจุ่มทั้งตัว ><~


พาอีเว้นท์ไปด้วยทุกหนทุกแห่ง ^^
วันถัดมา หาสถานที่เที่ยวใหม่ๆ วันนี้เราจะไปโซลแลนด์กัน เว้~ หนาวเหมือนเดิม โฮวววววว แถมไอสวนสนุกนี่อยู่ท่ามกล้างเขาอีก ลมพัดที ยะเยือกถึงข้างใน แล้วมันเป็นสวนสนุกเด็กมากๆอะ คือแบบเด็กวิ่งกันเต็มไปหมด ซักปะมาณ ป.3-ป.5 เล่นเครื่องเล่นกันสนุกเลย น้องมันไม่หนาวกันหรือเนี่ย.... อิสามป้าก็เดินงึมๆถ่ายรูปกันไป ดูเด็กตัวเล็กๆวิ่งไปวิ่งมา(จริงๆแอบดูครูหนุ่มที่พาเด็กมา555) เสร็จจากเที่ยวเล่นแบบหนาวๆก็กลับที่พัก ที่ไปมาดูไม่ได้อะไรเล้ย555 เตรียมตัวไปร้านรกคิมแจ อากาศก็ค่อดจะหนาว แถวร้านก็หนาวมาก โฮวววววว ที่ร้านวันนี้อยู่กันสองคน พี่ซุกจิน กับพี่คนที่หกที่เพิ่งแต่งงาน(ชื่อไรนะ ลืม) ไปกันช่วงร้านจะปิดแล้ว โดนพี่ดุอีก ว่าไหนบอกจะมาพรุ่งนี้ -*-

แค่ทางเดินเข้าก็หนาวแล้วววววววดูน้ำตกที่ไหลมา อากาศหนาวจนแข็งไปแล้ว


เด็กน้อยยยยยยยย
ร้านรกแกะเล็กกว่าที่คิด กร๊ากกกกก แต่คิมแจเต็มร้านก็พอโอ555 พี่คนที่หกอยู่คุยกันแป๊บนึง ก็หายเข้าไปในห้อง ปล่อยให้พี่ซุกจินฉายเดี่ยว คือไม่มีใครพูดทันพี่แกรเลยนะ แล้วพี่แกรก็เถียงกับเอมมี่ตลอดเวลา555 คนมันพูดภาษาเดียวกันอะเนอะ เลยเถียงกันสนุกสนาน ฮา... อิป้าก็พอฟังออกบ้าง บวกกับท่าทาง แต่พูดตอบไม่ได้555 รอบนี้ไปก็หอบของปีใหม่ไปฝาก รวมถึงโฟโตบุค กับโปรเจคที่ทุกๆคนส่งมา

สองเล่มซ้าย สีขาวๆ โฟโตบุคกับที่เพื่อนๆทำส่งมาเนะ (ออนนีบ่นด้วยว่าน้อยไป ทีหลังให้แฟนไทยทำมาเยอะๆ)
จริงๆมันมีเรื่องให้องค์ด้วยนะ องค์มากมาย แต่แบบไม่ได้กรี๊ดกร๊าด แอบองค์ยิ้มเงียบๆคนเดียว555 เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า(คนอ่านบอก นึกว่าเมิงจะไม่เล่า555 ติดนิสัยขี้อวดจากชู่ว์มา ไม่เล่าได้ไง โบ้ยน้องซะงั้น เอิ๊กกกก) เมื่อหลายเดือนก่อนที่เอมมี่กลับมาไทย อิป้าฝากของไปให้ร้านรกคิมแจ ของง่ายๆ เป็นกรอบรูปกระจกตั้งโต๊ะแบบเห็นได้สองด้าน ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ใส่รูปด้านนึงเป็นคิมแจกัดปากในงานเพรส กับอีกด้านเป็นรูปที่ไทยแบบรวมๆ... เวลาผ่านไป อิป้าก็ยังเห็นว่าตั้งอยู่ดีที่ร้าน อาจจะมีการย้ายที่บ้างอะไรบ้าง ก็เห็นจากรูปของแฟนๆที่ไปแล้วถ่ายร้านมาแปะๆนั่นแล พอรอบนี้ไปเอง ก็ไม่ได้ตั้งใจพะยามหาอะไรมันหรอก แต่ไม่เห็น ยังคิดว่าพี่แจคงเก็บไป... แต่พอมาได้นั่งคุย เอาหนังสือให้พี่ ชีก็ถามเอมมี่ว่าเป็นคนเดียวกับที่ให้กรอบรูปอันนั้นใช่มั้ย คือชีจำได้จากรูปที่ถ่าย เพราะกะลังเปิดดูโฟโตบุคอยู่... แล้วพี่ซุกจินแกรก็ตบป๊าบๆเข้าที่หลังอิป้า หลายทีมาก(พี่คระ เบาๆหน่อย มันแรงไปแล้วววว) แล้วก็บอกว่า เว้~ อิกรอบรูปอันนั้นอะ คิมแจเอาไปแล้ว ไม่รู้เอาไปไหน แต่หยิบติดตัวไปแล้ว... โฮววววววว อิป้าองค์เลย ตอนอยู่ร้านสีหน้าแอบเรียบเฉย แต่ในใจกรี๊ดมากๆ555 คือจริงๆที่พี่ตบหลังแล้วโวยวายเนี่ยไม่ใช่อะไร โกรธน้อง เพราะบอกอิป้าว่าให้ทำอันใหม่มาตั้งร้านด้วย -*- จบจากที่ร้านไปด้วยความฮา มีเกี่ยวก้อยสัญญากันด้วย ตรูจะทำได้ม้ายยยยยย โฮววววววววว ออนนีคระ นู๋จะพยายาม T^Tคืนนี้เราสรุปว่าจะไปเคาท์ดาวน์ในที่อุ่นๆกัน ตอนนี้มีกันอยู่5ชีวิต เจ๊กลับไปแระ... เลยเดินทางกันไปที่อั๊บกุจอง เริ่มด้วยมื้อเย็นที่เกียวชน กินกันบ้าระห่ำมาก ไก่สามตัว555 แล้วทำนานได้โล่ห์ กินไปรอไปเลยอิ่มเร็ว แน่นมากวันนั้นอะ เสร็จแล้วก็ไปยลแองเจิ้ลอินอัสที่คิมแจถ่ายหนังเล็กน้อย ก่อนจะไปร้องเพลงที่evreysing มีการอู้เล็กน้อยอยู่โซนชั้นที่ขายของ... ก็เคาท์ดาวน์กันที่ห้องเกะ เค้าว่าช่วงเคาท์ดาวน์ทำอะไรจะได้ทำทั้งปีใช่มะ งั้นปีนี้ก็ร้องเพลงทั้งปี555 จริงๆชอบร้องเพลงนะ แล้วเวลาอยู่เกา เพลงเกามันเยอะ ร้องมันหมด ทงบัง ชายนี่ เอสเจ เอฟเอ็กซ์ ทูพีเอ็ม... ที่มันส์สุดเห็นจะเป็นของชายนี่ ริงดิงดองกันหลายรอบมาก ทั้งร้องทั้งเต้น555... ความแปลกที่เจออีกอย่างคือ เจอกาจั๊วะ =[]= ตัวเป็นๆที่เกาหลี ไปมากี่รอบเคยเจอเลย มดซักตัวยังไม่เคยเห็น เพราะอากาศมันแห้ง แต่นี่เจอกาจั๊วะ ณ ห้องเกะที่everysing... มันเกาะหัวชีหมู แล้วโดนชีหมูเหวี่ยงสะบัดหงายหลังมานอนอยู่ที่พื้น โอว~ มาจากไหน ร้องกันไปข้ามคืน ออกมาจากร้าน พระเจ้า เมิงจะหนาวไปไหนคร้า... ตรูเกิดเมืองร้อน อ๊ากกกกกกกกก...

หล่อลากจริงๆ โปสเตอร์เซตนี้ เสียเงินเห็นๆ -*-ของเซตใหม่ ซื้อไม่ลง แพงเกิ๊นนนนนน (แต่อยากได้หัวแจอะ -*-)อันนี้ไม่มีขาย ติดโชว์ น่ารักมากมาย ><~ ทูคิมของเจ๊ๆๆๆเมามันนะทุกคน555
Happy New Year 2010... 1 มกรา เวียนมาอีกครั้ง ชีวิตเหมือนปีที่แล้วเด๊ะ ปีใหม่ตรูอยู่กิมโป อ๊ากกกกกกกกก ตอนก่อนไปรู้แระว่าจะกลับกันวันเน้ แต่ปีใหม่คนทำงานหยุดกันหมด เช็คยากอะไรยาก ก็กะว่าไปเฟิร์มข่าวเอาที่นู่น กลับมาก็ไปเจอ กลับมาไม่ทันเจอก็ไม่เป็นไร จนวันที่1แล้วก็ยังไม่เฟิร์มไฟล์ทสามคน รู้ตะว่าสองคนกลับไฟลท์แรก ยังไงก็ต้องไปก่อน คิดว่ากลับวันนี้แน่ๆ แต่ไม่รู้กี่โมง... พอไปถึงก็เจอเพื่อนๆ เว้~ ไม่เจอกันนานมาก แต่ไม่ครบอยู่ดี -*- บางคนก็กลับบ้านเกิดอะไรกันไป แล้วก็มีโอกาสได้เจอกับผองเพื่อนจากเนต ><~ อุ่นหนาฝาคั่งแน่นร้านดันกิ้น... สรุปว่าทางนู้นส่งข่าวมาว่าสามคนขึ้นเครื่องแระ มาไฟล์ทที่สอง โฮววววว ดีใจ จะได้เสร็จๆไป ไม่ต้องรอถึงดึกดื่น... วันนี้คนเยอะพอสมควร ไม่มากแต่ก็ไม่น้อย แถมเกือบสับขาหลอก จะออกแล้วเดินซ้ายหรือขวา แต่ก็อะนะ กิมโปมันเล็ก หลอกไม่ได้หรอก555... ไฟลท์สองหนุ่มดีเลย์ กลายเป็นว่ามาหลังไฟลท์แก๊งแกะอีก แต่ห่างกันไม่นาน ไม่เกิน15นาที... อิป้าก็วิ่งนู่น ถ่ายคิมแจไปถึงรถ พอรถออก ก็วิ่งกลับมารอถ่ายอีกสองหนุ่มต่อ555 รู้สึกฝีมือรูปถ่ายสนามบินตกลงเยอะ -*- ใครช่วยไปวิ่งที่สุวรรณภูมิให้เค้าถ่ายหน่อย หรือต้องดอนเมืองจะได้เล็กพอๆกับกิมโป555...


ถ่ายรูปอะไรกันเสร็จก็ร่ำลาผองเพื่อนทางเนต กินข้าวเที่ยงที่กิมโป เค้าชอบมากกกกกก ทังซูหยุก เป็นหมูทอดในน้ำเปรี้ยวหวานอะ กินคู่กับจาจัง ข้าวสวย และไข่ดาว ><~ แล้วก็ไปต่อกันที่บ้านชู่ว์(เขียนเหมือนให้อารมไปก๊งมะ555) ไปนั่งทำรูปแปะไง ระหว่างรอ บางคนก็หลับกรนไป โฮววววว เวลาอากาศหนาว ร่างกายมันเหนื่อยล้ากว่าปกติจริงๆนะ T^T กว่าจะทำอะไรเสร็จก็ฟ้ามืดซะแล้ว แวะไปไทม์เอาท์กันหน่อย ปรากฏปิด555 ไม่ได้มีเช็คข่าว ถามไถ่อะไรไว้เล้ยยยยย สุดท้ายก็ไปจบที่เมียง วันนี้ต้องไปทำภารกิจซื้อของให้เสร็จ... มื้อเย็นเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำ ไม่เหมือนบ้านเรานะ จะเรียกไงดีหละ เส้นเป็นอุด้งแต่แบนๆ น้ำท่วมๆแต่หนืดนิดๆ โปะหน้าด้วยเกี๊ยวลูกใหญ่ๆ4ลูก อร่อยมากกกกก คนรอคิวตลอดเวลา จบคืนนั้นก็แยกย้าย ร่ำลากันไป หมดไปอีกหนึ่งวัน

ก๋วยเตี๋ยวที่ว่า อร่อยยยยยวันสุดท้ายแระ เว้~ ยังไม่อยากกลับ ตอนแรกวันนี้ตั้งใจว่าจะตื่นเช้าไปเมียง แต่จากสภาพที่คิดไว้ ไม่น่าจะตื่น เลยจัดการอะไรให้เสร็จตั้งแต่เมื่อคืน วันนี้ก็เลยหลับกันยาว กะว่าตื่นมาชิวๆหาไรกิน แล้วลากกระเป๋าไปขึ้นรถเลย... รอบนี้กะน้ำหนักกระเป๋าเอง ขาไป20โล ขากลับมันก็ต้องมากกว่า555 แต่ปกติอยู่บ้านเจ๊ จะมีเครื่องชั่งให้รู้ แต่นี่กะเอาเท่านั้น เลยพะยามหอบบางอย่างขึ้นเครื่องแทน... มาเกา5วัน สองวันแรกหิมะตก อีกสองวันหิมะไม่ตก พอวันจะกลับ ตกอีก -*- น่าจะตกตั้งแต่เช้า ตอนออกไปไม่ตกแล้ว แต่พื้นเหนอะมาก แล้วเวลาลากกระเป๋าบนพื้นหิมะเนี่ย มันลากยากสุดๆ หนักอีก เว้~ (สรุป30โลนะ กะน้ำหนักเก่งจริงๆ ^^)
เนื่องด้วยเตรียมตัวดี ออกไปรอรถตั้งแต่หัววัน เลยไปถึงสนามบินตอนบ่ายสองนิดๆ ไฟลท์บิน5โมงครึ่ง เป็นครั้งแรกที่นั่งไฟลท์เวียนะ แถมเวียไทเปด้วย สถานที่อันคุ้นเคย โฮวววว T^T ข้อเสียของการนั่งเวีย คือนานไปหน่อย แต่ข้อดีก็คือ ได้กินข้าวสองมื้อ555 อิ่มอ้วนกันเลย...


ไหนบอกจะเล่านิดเดียว เขียนซะยาวเลย แหะแหะ  - -  กลับมาจากเกา วันอาทิตย์ก็ออกไปดูหนังกับแม่ กลัวมันจะออกก่อนได้ดูไง 555 เปื่อยยังไงก็สู้... ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า2 กร๊ากกกกกก หนังอะไรไม่ได้สนใจหรอก ไปดูกิ๊กเก่า(จริงๆก็ยังชอบอยู่ เอิ๊กกกกกก) พี่เจิ้ง เป็นศิลปินรุ่นแรกๆที่อิป้าชอบ เรียกว่าบ้าดารากันมาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่ความองค์อาจจะไม่แรงเท่า เลยได้แต่ติดตามผลงานหนัง ฟังเพลงอะไรไป พอพี่แกรกลับมาเล่นหนังอีก ก็เลยต้องไปดู อยากรู้ว่าแก่ขนาดนี้แล้วยังเล่นคิวบู๊ไหวมั้ย555 แต่ตอนดูงี๊ดมากเลยนะ พอพี่เจิ้งออกมาก็หันไปจิกแม่ คือจริงๆแล้วแม่ก็แอบชอบอะเชื่อมะ เพราะตอนแรกจะไปดูคนเดียวก่อนไปเกา กลัวหนังมันออก แม่บอกว่า กลับมาค่อยดู แม่จะดูด้วย กร๊ากกกกกกกวันธรรมดาก็ทำงานไป งานยุ่งทุกวัน แถมเดินทางไปกลับบ้านเนี่ยอย่างเหนื่อย โฮววววววว


วันเสาร์ไปจันทบุรี555 ไปตามเด็ก(จริงๆแล้ว นี่เป็นอีกสิ่งที่ทำให้เวลาทำปฏิทินน้อยลงนะ555 อิป้าส่งเมลหาทุกคนที่ต้องได้ปฏิทินไปแล้วเน่อ ใครไม่ได้เมล โวยวายมาด้วย) ตืนตั้งแต่ตีห้า ได้ข่าวไปทำงานยังไม่เคยตื่นเช้าแบบนี้ -*- รถออกจากกรุงหกโมง น้องขึ้นงานตอนสิบโมง ไปถึงก่อนเวลาประมาณนึง ร้องไปซะ8เพลง เยอะได้อีกกกกกก เสร็จงานก็ตีรถกลับกรุง มีงานต่อมีเมเจอร์ปิ่นตอนหกโมงเย็น ร้องอีกสี่เพลง ถ่ายรูปซะเหนื่อยเลย


ไปดูหนังเรื่อง 32ธันวา กับแม่มา หนังน่ารักอะ เนื้อเรื่องไม่ได้แบบล้ำลึกมีดีเทลอะไรมากมาย แต่สอดแทรกมุขตลกได้ฮามาก หัวเราะแบบตลอดเวลา... ส่วนฉากน่ารักๆซึ้งๆ อิป้านี่ก็นั่งร้องไห้อย่างหนักหน่วง ไม่รู้ว่าตัวเองสะเทือนใจอะไรอยู่555 แต่หนังเรื่องนี้ดูแล้วไม่ค่อยมีสมาธิ คือโทรศัพท์สั่นตลอดเวลา -*- เพราะข่าวลืออิมิกมาไทย... อิป้าได้รับข่าวสารมาตอนประมาณเที่ยงๆ แล้วก็เช็คอะไรเรียบร้อยแล้ว คือไม่มีชื่อก็คือไม่มา จบ... แต่ทุกคนพะยามเวิ่นใส่ เป็นว่าจะให้มิกมาให้ได้ -*- ไม่มาไฟลท์เช้า ก็ต้องมาไฟลท์ดึก ไม่มาวันนี้ ก็ต้องมาพรุ่งนี้ คือจะเอาให้มาให้ได้ใช่มะ... ตอนนี้ไม่รู้แระ เบื่อจะเช็ค

น้องมินก็ได้ข่าวว่าตอนนี้โยกย้ายที่ถ่าย กลับเมื่อไหร่ยังไม่รู้ ค่อยว่ากันอีก